Chi 30 tỉ đồng mua chiếc ghế ngồi cạnh tài tử Leonardo DiCaprio

20-06-2016

Một vị khách đã mạnh tay chi 1,5 triệu USD (khoảng 30 tỉ đồng) để đấu giá thành công mua chiếc ghế ngồi bên cạnh nam tài tử Leonardo DiCaprio trong chuyến du hành vào vũ trụ.

 

Theo Reuters, hàng năm có một sự kiện luôn được tổ chức cùng với LHP Cannes, đó là sự kiện từ thiện lớn nhất nhằm gây quỹ cho nghiên cứu về AIDS. Năm nay, buổi đấu giá diễn ra vào ngày 23/5 tại gala từ thiện Amfar ở khách sạn du Cap-Eden-Roc, Antibes, Pháp.

 

Hình ảnh Chi 30 tỉ đồng mua chiếc ghế ngồi cạnh tài tử Leonardo DiCaprio số 1

 
 

Trong đó có phiên đấu giá mua ghế ngồi bên cạnh tài tử Leonardo DiCaprio trong chuyến du hành vào vũ trụ. Nữ diễn viên Sharon Stone tiết lộ, người chiến thắng sẽ có ba ngày huấn luyện cùng Leonardo DiCaprio tại New Mexico trước khi tham gia chuyến du lịch chính thức vào vũ trụ.

 

Và cuối cùng người đấu giá thành công chính là Vasily Klyukin (37 tuổi), anh đã không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để mua chiếc ghế đi vào không gian bên cạnh nam tài tử, gia tăng con số hành khách rời hành tinh. Cụ thể, vị khách này đã chi ra 1,5 triệu USD, tương đương khoảng 30 tỉ đồng. Ngoài ra, Vasily Klyukin còn bỏ tiền ra để mua một chiếc vòng cổ vàng và kim cương.

 

Được biết, Leonardo DiCaprio không phải là ngôi sao đầu tiên đăng ký tham gia chuyến du hành vũ trụ của tỷ phú Richard Branson tổ chức. Trước anh, ngôi sao Ashton Kutcher cũng đã trở thành một vị khách của chuyến du hành đặc biệt này vào năm 2012.


Theo Hoài An - Người Đưa Tin


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2