CJ ENM thành lập studio nội dung lớn nhất châu Á tại Việt Nam

01-06-2018

NIENLICH.VN - Vào tháng 3 năm ngoái, CJ O Shopping đã mở DADA Studio tại thành phố, sản xuất 200 mẩu nội dung video đánh giá sản phẩm mỗi tháng và phát sóng chúng qua các kênh trực tuyến theo sáu danh mục bao gồm sắc đẹp, sinh hoạt và thực phẩm.

CJ ENM, một công ty sáp nhập của CJ O Shopping và CJ E & M chính thức ra mắt vào tháng 7, cho biết sẽ mở trung tâm sản xuất nội dung thương mại ảo lớn nhất châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm được gọi là DADA Studio Vietnam sẽ tạo và phân phối ít nhất 1.000 mẩu nội dung thương mại điện tử từ đầu năm tới.

 

Tập trung vào việc sử dụng hệ thống sản xuất chi phí thấp và hiệu quả cao, CJ ENM cho biết nỗ lực của họ là muốn vận hành một trung tâm nội dung ở nước ngoài sẽ dẫn đến việc tăng doanh thu nội dung từ thị trường toàn cầu. 

DADA Studio sẽ chủ yếu sản xuất nội dung cho các nền tảng dịch vụ mạng di động hoặc mạng xã hội, thay vì truyền hình, ghi nhận xu hướng toàn cầu về tính phổ biến và tính độc hại của nội dung trực tuyến của những người có ảnh hưởng đến dịch vụ mạng xã hội.

Vào tháng 3 năm ngoái, CJ O Shopping đã mở DADA Studio tại thành phố. Công ty đã sản xuất 200 mẩu nội dung video đánh giá sản phẩm mỗi tháng và phát sóng chúng qua các kênh trực tuyến như Facebook, Instagram và YouTube theo sáu danh mục bao gồm sắc đẹp, sinh hoạt và thực phẩm.

“CJ O Shopping và CJ E & M đã chứng kiến ​​khả năng kinh doanh nội dung thương mại điện tử thông qua DADA Studio và nền tảng DIA TV trực tuyến của những người sáng tạo trực tuyến. Kim Do-han, giám đốc của CJ O Shopping cho biết, để thống trị thị trường nội dung toàn cầu đang mở rộng, việc sáp nhập hai công ty CJ sẽ thể hiện hiệu quả tổng hợp của nội dung số và hoạt động kênh của CJ.


Duy Khang - CEOBANK/KOREAHERALD


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2