Comper: Nhiệt kế thông minh dành cho mọi lứa tuổi

27-07-2018

KYLUC.VN - Nhiệt kế kẹp nách vừa bất tiện, lại vừa làm bạn khó chịu ư? Không sao, từ nay nhiệt kế trán thông minh độc đáo sẽ giúp bạn theo dõi, ghi lại, phân tích và sử dụng dữ liệu nhiệt độ của cơ thể bạn chỉ bằng một cái chạm nhẹ lên trán.

Sử dụng công nghệ giám sát sức khỏe mới nhất để giúp mọi người quản lý sức khỏe. Tất cả các sản phẩm được thiết kế sử dụng vật liệu và công nghệ c���p y tế. Với thông tin mà Health App kết hợp với các công cụ giám sát của nhà cung cấp, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về mọi khía cạnh sức khỏe của bạn cùng gia đình.

Nhiệt kế trán thông minh của Comper được thiết kế để đo cho nhiệt độ cơ thể dễ dàng nhất có thể. Luôn ở trong chế độ chờ, khi sử dụng bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào nút để khởi động nó và ngay lập tức nhấn một lần nữa để máy có thể thực hiện việc đo nhiệt độ của bạn. Mỗi chi tiết của thiết kế của nó đã được suy nghĩ thông qua, từ thiết kế đơn giản và chắc chắn đến các điều khiển dễ sử dụng. Mỗi phép đo có độ chính xác cao, chỉ với sai số 0,2 ℃.

Comper Health App trực quan hóa phạm vi nhiệt độ cơ thể, xu hướng và thời điểm đọc cho phép mọi người sử dụng dữ liệu cơ thể của họ trong nhiều tình huống khác nhau. Ngoài ra nó còn đóng một vai trò quan trọng như trợ lý thông minh của bạn trong những ngày bạn bị ốm.

 

Khi được kết nối với ứng dụng Comper Health, bạn có thể theo dõi bất kỳ số đo nhiệt độ của từng cá nhân, làm cho nó phù hợp với mọi thành viên của mọi gia đình. Nó thậm chí còn phù hợp để sử dụng bởi các chuyên gia y tế để mỗi khách hàng hoặc bệnh nhân được theo dõi và quản lý riêng. Các ứng dụng kết hợp thông tin nhiệt độ từ Nhiệt kế với loại hình cơ thể, trọng lượng, và tần số tập thể dục để xây dựng một mô hình thể dục cho mỗi người. Nhiệt kế sẽ tính đến tuổi của người dùng và nhiệt độ dự kiến ​​của họ khi theo dõi dữ liệu, cho dù họ là trẻ em, vị thành niên hoặc người lớn. Các kết quả thu được cũng có thể dễ dàng chia sẻ với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế.

Thiết kế đo nhiệt độ chỉ với một cái chạm nhẹ lên trán khiên cho mọi người thoát ra khỏi trạng thái căng thẳng khi đối diện với các dụng cụ y tế. Thiết kế kết hợp tâm lý học phát triển, có tính đến cảm xúc của cha mẹ và em bé, hòa toàn thân thiện và chu đáo. Với công nghệ đo nhiệt độ tiếp xúc nghiêm ngặt, không có thuật toán bù trừ được sử dụng để đo nhiệt độ, Comper có thể đọc nhiệt độ cơ thể chính xác ở giây thứ hai.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2