Cửa hàng Louis Vuitton tại TP.HCM chính thức mở cửa trở lại với nhiều sản phẩm mới

13-12-2017

Louis Vuitton tại TP.HCM như “lột xác”, đem đến cho người tiêu dùng Việt một không gian mua sắm hoàn tới mới, vượt trội cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Louis Vuitton chính thức mở cửa đón khách tại cửa hàng vừa được nâng cấp ở TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vào năm 2007, trên đường Đồng Khởi – một biểu tượng của Sài Gòn – nhà mốt Pháp đã đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của một thương hiệu thời trang xa xỉ tại việt Nam, mang đến một trải nghiệm mua sắm tinh tế bậc nhất cho các khách hàng. Kể từ đó, cửa hàng Louis Vuitton đã nằm trong danh sách những điểm đến quen thuộc tại trung tâm Sài Gòn bên cạnh Nhà hát Thành phố lịch sử, khách sạn Caravelle danh tiếng và khách sạn trăm tuổi Continental.

Louis Vuitton

khách mời tại sự kiện

Châu Bùi và Hoàng Ku

Các khách mời tham dự sự kiện

ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH

Được thiết kế và nâng cấp bằng những chất liệu cao cấp nhất, cửa hàng Louis Vuitton tại TP.HCM là sự hài hòa giữa những giá trị hiện đại và truyền thống. Và để thực sự cho mọi người biết mỗi chuyến đi mang đến một trải nghiệm tuyệt vời thế nào, Louis Vuitton cân nhắc tất cả yếu tố mỹ thuật và văn hóa trong chính cửa hàng mới này. Nổi bật nhất tại đây là “tinh thần văn hóa Việt Nam” được thể hiện qua các tác phẩm giá trị của họa sĩ Nguyễn Thanh Bình,một trong những hoạ sĩ tài năng của Đông Nam Á và nhiếp ảnh gia Rehahn, người đã từng được National Geographic vinh danh.

DỊCH VỤ CÁ NHÂN

Từ năm 1854, danh tiếng của Louis Vuitton đã luôn gắn liền với Nghệ thuật Du lịch và điều đó được thể hiện qua hàng loạt dòng sản phẩm mới được bán tại cửa hàng TP.HCM. Tất cả sản phẩm tại đây đều đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tay nghề, thẩm mỹ… đến từng chi tiết.

Cửa hàng Louis Vuitton tại TP.HCM sau khi nâng cấp đã mang lại nhiều lựa chọn phong phú hơn với các sản phẩm đồ da, túi du lịch, giày và phụ kiện, cùng với quần áo nam, đồng hồ nam, nữ và nước hoa.

khách mời tham dự sự kiện

Dzũng Yoko – Giám đốc sáng tạo của ELLE Việt Nam (trái)

sự kiện LV

Issac

Nam ca sĩ Issac

NƯỚC HOA LOUIS VUITTON

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Louis Vuitton chính thức ra mắt dòng sản phẩm nước hoa được pha chế bởi nghệ nhân thiên tài Jacques Cavallier Belletrud. Đây là một hành trình đầy xúc cảm qua bảy mùi hương độc đáo. Từ hương thơm thoang thoảng của “Rose des Vents”, đầy kích thích của “Turbulences”, đêm nồng nàn của “Dans la Peau”, tràn ngập không khí thiên nhiên của “Apogee”, phóng khoáng của “Contre Moi” cho ��ến huyền bí của “Matiere Noire” và rồi bừng cháy mãnh liệt của “Mille Feux”.

không gian trưng bày

trang phục của Louis Vuitton

Quầy giày của Louis Vuitton

phụ kiện Louis Vuitton

nước hoa Louis Vuitton

không gian mua sắm tại Louis Vuitton

CỬA HÀNG

Địa chỉ: Tầng trệt, tòa nhà Opera View, số 161 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

Giờ mở cửa: mỗi ngày trong tuần từ 10h00 sáng đến 8h00 tối

Ngày nghỉ: Mùng 1,2,3 Tết Âm Lịch

Mọi chi tiết liên hệ: +84 28 3827 6317


Theo Tạp chí ELLE


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2