Dai-ichi Life Việt Nam xác lập Kỷ lục với hơn 2,3 triệu kilomet đi/chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng

21-01-2022

(Kyluc.vn) - Với 2.315.814 kilomet đạt được trong khuôn khổ giải đi bộ/chạy bộ mang tên "Cung đường yêu thương" và gây được số tiền quỹ vì cộng đồng lên tới gần 5 tỷ đồng, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức xác lập Kỷ lục vào ngày 18/01/2022 với nội dung: "Cung đường yêu thương" - Giải đi bộ/chạy bộ trực tuyến có tổng số kilomet dài nhất (2.315.814km) để gây quỹ vì cộng đồng”.

 

 

Sự kiện Kỷ niệm 15 năm của Dai-ichi Life Việt Nam. 

 

Nhân sự kiện Kỷ niệm 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam được tổ chức tại Gem Center (Q.1, Tp. Hồ Chí Minh), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã chính thức trao bằng và huy hiệu Kỷ lục Việt Nam đến đại diện Công ty TNHH BHNT Dai-ichi Việt Nam. 

Tham dự sự kiện, về phía Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings có sự hiện diện của ông Dương Duy Lâm Viên – Tổng thư ký Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Giám đốc điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings; Cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc – Phó Tổng thư ký Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Trưởng ban Truyền thông Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Cô Võ Lưu Lan Uyên - Trưởng ban Nội dung Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. ​ 

Sự kiện có sự góp mặt trực tuyến của Ban lãnh đạo Tập đoàn Dai-ichi Life từ Nhật Bản cũng như Ban lãnh đạo của Dai-ichi Life Việt Nam. Chương trình còn kết nối trực tuyến với các thành viên của Dai-ichi Việt Nam từ 3 đầu cầu chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ trong không khí hân hoan của sự kiện Kỷ niệm 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam và sự kiện xác lập Kỷ lục Việt Nam. 

 

 

 

Sự kiện còn có sự góp mặt trực tuyến của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dai-ichi Life từ Nhật Bản. 

 

 

 

Ông Trần Đình Quân – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam phát biểu tại sự kiện. 

 

Chính thức được phát động vào đầu tháng 7/2021 trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng cột mốc phục vụ hơn 4 triệu khách hàng và kỷ niệm 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (18/1/2007 - 18/1/2022), “Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021” là sân chơi bổ ích dành cho những người yêu thích thể thao trên khắp cả nước, nhằm khuyến khích mọi người rèn luyện nâng cao sức khỏe và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng. Với mỗi kilomet mà người tham gia thực hiện và được ghi nhận hợp lệ, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết đóng góp 2.000 đồng để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước. Được tổ chức lần đầu tiên trong lúc cả nước đang đối mặt với tâm điểm dịch Covid-19, “Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021”, Giải đi/ chạy bộ trực tuyến đã thu hút thành công sự tham gia nhiệt tình của gần 16.000 thành viên, hoàn thành hơn 2,3 triệu kilomet và đạt mục tiêu gây quỹ ấn tượng 5 tỷ đồng. Bên cạnh đi/chạy bộ, Giải được thiết kế linh hoạt, ghi nhận thêm thành tích từ hơn 50 hoạt động rèn luyện thể chất khác, bao gồm các hoạt động tại nhà, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tham gia trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Giải đã chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam: "Cung đường yêu thương" - Giải đi bộ/chạy bộ trực tuyến có tổng số kilomet dài nhất (2.315.814km) để gây quỹ vì cộng đồng”.

 

 

 

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - Phó Tổng Thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Trưởng Ban Truyền thông Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đại diện công bố quyết định xác lập Kỷ lục.

 

 

 

Ông Dương Duy Lâm Viên – Tổng thư ký Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Giám đốc điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc đại diện trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam và Huy hiệu Kỷ lục đến ông Trần Đình Quân - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam

 

"Cung đường Yêu thương" là Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng do Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức từ tháng 07/2021 đến tháng 12/2021 nhằm khuyến khích mọi người rèn luyện sức khỏe và lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Giải hoàn toàn miễn phí và dành cho tất cả mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Người chơi có thể đi bộ hoặc chạy bộ (hoặc các hoạt động khác) trong nhà (bao gồm trên máy chạy bộ) hoặc ngoài trời và được ghi nhận bằng một trong các ứng dụng như: Strava, Garmin, Suunto, Fitbit hoặc Google Fit,... thông qua điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, máy đi/chạy bộ,... Các kết quả sẽ được kết nối và trực tiếp ghi nhận trên App hệ thống của chương trình hoặc được người chơi chụp hình kết quả và gửi về theo hướng dẫn của Ban tổ chức. 

 

 

 

Người chơi đạt thành tính cao nhất của giải đã đạt được 1.306.606 bước chân (8863,89km) và đã góp phần đóng góp được vào quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp"  số tiền là: 13.325.000 VNĐ 

 

 

 

Nhóm đi bộ/chạy bộ đạt được thành tích cao nhất với 15.014,37 km. 

 

Với gần 5 tỷ đồng được gây dựng trong toàn giải, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ những mảnh đời khó khăn để vượt qua đại dịch, nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường mới từ số tiền đóng góp của của những bước chân không ngừng nghỉ trong suốt hành trình Dai-ichi Cung Đường yêu thương 2021. 

 

 

 

Các hoạt động từ thiện vì cộng đồng đầy ý nghĩa đã và đang được Dai-ichi Life Việt Nam thực hiện từ số tiền gây được của giải "Cung đường yêu thương". 

 

Hiện nay Dai-ichi Life Việt Nam và quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" vẫn tiếp tục thực thêm nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa hơn nữa nhằm góp phần giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Vượt trên ý nghĩa một Giải thể thao, với thông điệp “Khỏe để kết nối, khỏe để yêu thương”, Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021 còn mang đến những khoảnh khắc ấn tượng, những câu chuyện truyền cảm hứng, những trải nghiệm sâu sắc về nỗ lực vượt lên chính mình của hơn 15.800 thành viên tham gia trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

 

 

 


Theo Uyên Võ - Vietkings


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2