Disney đang dựng lại phim 'Home Alone' phục vụ thế hệ mới

08-08-2019

NIENLICH.VN - Giáng sinh vui vẻ, con vật bẩn thỉu - một phiên bản làm lại của Disney trong 'Home Alone' đang được thực hiện.

 

Disney sẽ làm lại 'Home Alone' cho dịch vụ phát trực tuyến của mình.

Trong một cuộc gọi hội nghị với các nhà đầu tư, Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger cho biết công ty sẽ 'tái hiện' bộ phim kinh điển Giáng sinh thập niên 1990 cho dịch vụ phát trực tuyến được chờ đợi từ lâu, Disney +, cùng với 'Night at the Museum', 'Cheaper by the Dozen' và 'Diary of a Wimpy Kid.'

Vào tháng 3, Disney đã mua lại hầu hết các tài sản của Thế kỷ 21 sau một thỏa thuận trị giá 71 tỷ đô la - bao gồm một số nhượng quyền phim.

'Home Alone', được phát hành năm 1990 và có sự tham gia của Macaulay Culkin, có tỷ lệ người xem là 80% trên Rotten Tomatoes và xếp hạng 7.5 trên IMDb.

Bob Iger, CEO của Disney.

Disney đã không cung cấp thông tin chi tiết về cách thức hoặc thời điểm bộ phim sẽ được làm lại, hoặc ai sẽ được chọn.

'Chúng tôi cũng tập trung vào việc tận dụng thư viện lớn các tiêu đề tuyệt vời của Fox để làm phong phú thêm sự pha trộn nội dung trên ... nền tảng của chúng tôi - ví dụ, mô phỏng lại 'Home Alone,' 'Night at the Museum,' 'Cheaper by the Dozen' và 'Diary of a Wimpy Kid' cho một thế hệ mới trên Disney +,' Iger nói với các nhà đầu tư vào thứ ba.

 

Home Alone, như mọi thứ khác ngày nay, đang được khởi động lại.

Vào tháng 4, công ty đã tiết lộ dịch vụ phát trực tuyến Disney +, sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ vào tháng 11.

Dịch vụ này sẽ là ngôi nhà độc quyền của Marvel, 'Chiến tranh giữa các vì sao', Disney Animation và Pixar và sẽ có giá 6,99 đô la một tháng - khoảng một nửa giá của một thuê bao Netflix tiêu chuẩn.


Khang Nguyễn - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2