Famous Smoke Shop - Nhà phân phối xì gà trực tuyến hàng đầu thế giới

10-10-2020

KYLUC.VN - Famous Smoke Shop là một nhà phân phối xì-gà trực tuyến hàng đầu thế giới, cũng là doanh nghiệp đặt hàng xì gà qua thư điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ. Chủ hiện tại của nó là Arthur Zaretsky.

 

 

Các sản phẩm xì gà được bán trên website của Famous Smoke Shop.

Famous Smoke Shop là một trong những doanh nghiệp đặt hàng xì gà trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào tháng 10 năm 1939 tại Midtown Manhattan với tư cách là một cửa hàng xì gà và quà tặng. Năm 2000, việc tăng tiền thuê và thuế đã buộc công ty phải chuyển hoạt động sang Easton, Pennsylvania, một tiểu bang hiện không áp dụng thuế cho xì gà. Cửa hàng tham gia vào việc bán lẻ và bán buôn xì gà, độ ẩm và phụ kiện xì gà thông qua các danh mục đặt hàng qua thư, cửa hàng bán lẻ trực tiếp và bán hàng qua một số trang web.

Cửa hàng bán lẻ ban đầu của Famous Smoke Shop tọa lạc tại 1433 Broadway, thành phố New York, được thành lập vào năm 1939.

David và Rose Zaretsky đã tổ hợp Famous Smoke Shop ở thành phố New York vào tháng 10 năm 1939. Năm 1970, con trai của họ Arthur Zaretsky bắt đầu làm việc cho công ty. Ông nắm quyền sở hữu duy nhất vào năm 1984.

Năm 1970, Famous Smoke Shop đã xuất bản danh mục xì gà đặt hàng qua thư đầu tiên. Danh mục này bao gồm một bảng báo giá đánh chữ của các nhãn hiệu xì gà có sẵn. Danh mục hiện được sản xuất nội bộ bởi một đội ngũ copywriter và họa sĩ đồ họa, và được gửi thư hàng tháng.

Giữa những năm 1992 và 1998, ngành công nghiệp xì gà đã trải qua một sự bùng nổ chưa từng thấy. Doanh số bán xì gà tăng tới 36% trong quý đầu năm 1996. Doanh số tăng trong giai đoạn này cung cấp cho công ty đủ vốn để nâng cấp điện thoại và hệ thống máy tính. Trong giai đoạn này, công ty cũng đa dạng hóa các nỗ lực tiếp thị, mở rộng danh mục và phát triển sự hiện diện web.

 

Nhiều thương hiệu xì gà phổ biến được Famous Smoke Shop phân phối.

Trang Famous-Smoke.com được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1997. Công ty hiện tiếp thị xì gà thông qua một số thuộc tính web. Vào năm 2004, công ty đã xuất bản một trang web đấu giá trực tuyến, CigarAractioneer.com, chuyên bán máy tạo độ ẩm, bật lửa, máy cắt xì gà và vỏ cho người trả giá cao nhất. Vào tháng 12 năm 2006, cửa hàng đã xuất bản trang web CigarMonster.com, một trang web mỗi ngày một giao dịch. Hãng cũng điều hành CigarDomain.com, một trang web bán xì gà.

Famous Smoke Shop là chủ sở hữu và nhà phân phối duy nhất của nhiều thương hiệu xì gà được sản xuất thay mặt bởi Rocky Patel, Padrón, La Aurora và Don José 'Pepin' Garcia và nhiều thương hiêu khác.

Kỷ niệm 80 năm

Famous Smoke Shop đã kỷ niệm 80 năm trong ngành kinh doanh xì gà, và nó đã đưa ra một số dịch vụ độc quyền đặc biệt để kỷ niệm dịp này. Hãng đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Aganorsa Leaf Cigar để phát hành Lễ kỷ niệm 80 năm.

Một phiên bản đặt biệt của xì gà nhân dịp kỷ niệm được đặt trong hộp mười điếu. Tổng cộng có 250 hộp đã được sản xuất. Giá được đặt ở mức 89,99 đô la mỗi hộp.


Theo Kyluc.vn,


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2