Giải thưởng Asian Golf Awards 2017: Việt Nam giành hàng loạt giải thưởng quan trọng

19-11-2017

Ngày 16/11 vừa qua, Đêm Gala trao giải Asian Golf Awards 2017 đã diễn ra thành công với rất nhiều các giải thưởng danh giá đã được trao choViệt Nam, Madame Nguyễn Thị Nga và Tập đoàn BRG.

Một hạng mục giải thưởng hết sức quan trọng là Điểm đến du lịch gôn tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương (Best golf Destination in Asia Pacific) đã được dành cho Việt Nam. Có được kết quả tuyệt vời này phải kể đến sự quan tâm đầu tư vào du lịch Gôn của Việt Nam thời gian gần đây. Các Gôn thủ và giới truyền thông quốc tế đã dành rất nhiều những lời khen ngợi đến đất nước cũng như cơ sở vật chất tại Việt Nam.

Giai thuong Asian Golf Awards 2017: Viet Nam gianh hang loat giai thuong quan trong hinh anh 1

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trịnh Thị Thủy (đứng giữa) cùng Madame Nguyễn Thị Nga (trái), nhận giải thưởng từ Ban tổ chức 

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã được vinh danh tại hai giải thưởng cá nhân danh giá nhất Hội nghị. Bà đã nhận được Giải thưởng vinh danh Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Golf Hall of Fame Award). Tập đoàn Gôn Châu Á Thái Bình Dương (APGG), đơn vị tổ chức APGS đã ghi nhận Madame là người đóng một vai trò không thể thiếu trong ngành công nghiệp gôn và đã có những cống hiến to lớn cho sự phát triển bộ môn thể thao này tại Việt Nam.

Những đóng góp của Bà đã giúp cho Việt Nam trở thành một trong những địa điểm du lịch gôn hấp dẫn nhất khu vực, đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho người dân và giá trị thặng dư cho đất nước. Đặc biệt hơn, bà cũng chính là người phụ nữ đầu tiên được vinh danh tại hạng mục giải thưởng này. 

Bên cạnh đó, Madame Nguyễn Thị Nga đã được trao giải thưởng cá nhân quyền lực nhất trong lĩnh vực gôn khu vực Châu Á (Asia’s Most powerful people in golf).

Giải thưởng sau 18 năm tổ chức ghi nhận đây là kỳ tích khi không chỉ là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử nhận Giải thưởng Vinh danh Châu Á Thái Bình Dương, mà còn là người phụ nữ ASEAN đầu tiên được vinh danh tại hạng mục Những người quyền lực nhất của ngành gôn châu Á. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định những cống hiến to lớn của Bà đối với sự phát triển bộ môn gôn tại Việt Nam.

Giải thưởng Nhà phát triển sân gôn tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương (Best Golf Course Developer In Asia Pacific) đã thuộc về Tập đoàn BRG. Với chiến lược phát triển Gôn dài hạn, Tập đoàn BRG đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược độc quyền với Nicklaus Design, tập đoàn thuộc sở hữu của huyền thoại gôn Jack Nicklaus để khởi công xây dựng thêm các sân gôn đẳng cấp mới trong những năm tới. Những sân gôn đẳng cấp Tập đoàn BRG vận hành bao gồm sân gôn BRG Kings Island Golf Resort, sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort, sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort và sân gôn BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Giải thưởng sân Gôn tốt nhất Việt Nam (Best course in Vietnam) đã thuộc về BRG Kings Island Golf Resort. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Câu lạc bộ gôn nhận được giải thưởng cao quý này. Đây là một sự ghi nhận su vượt trội của BRG Kings Island Golf Resort tại Việt Nam. BRG Kings Island là một sân gôn hết sức độc đáo với những trải nghiệm khác biệt ngay từ đường vào trên xuồng cao tốc qua hồ nước tự nhiên cho đến khi kết thúc cuộc chơi. Thiên nhiên làm cho nơi đây có vẻ đẹp như một bức tranh thủy mặc và đồng thời mang đến một trải nghiệm chơi gôn tuyệt vời cho các gôn thủ.

Sân gôn mới Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort đã đạt giải Sân gôn mới có phong cách đột phá nhất (The Gold Edge Award For New Course) đây là một tuyệt tác về thiết kế sân gôn, là sân gôn thứ ba tại CLB BRG Kings Island Golf Resort. Sân gôn mới tiêu chuẩn 18 hố được đích thân thiết kế bởi Jack Nicklaus II, Chủ tịch của Nicklaus Design và là con trai của huyền thoại gôn số một thế giới Jack Nicklaus. Đây là một món quà ý nghĩa cho tất cả những người yêu gôn tại Việt Nam.

Giải thưởng Asian Golf Awards 2017 là lần thứ 18 hệ thống giải thưởng này được trao. Diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Gôn Châu Á Thái Bình Dương 2017, Asian Golf Awards đãvinh danh các tổ chức cá nhân với 51 hạng mục, con số giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay.

Giải thưởng Asian Golf Awardslà một dịp thường niên để ngành công nghiệp Gôn Châu Á tụ hội và vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc. Trong suốt những năm qua, APGG luôn tìm kiếm tôn vinh những câu lạc bộ gôn xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp Gôn khu vực.

Người chiến thắng được lựa chọn thông qua một cuộc bình chọn trực tuyến trên phạm vi toàn cầu. Cuộc bình chọn diễn ra trong 3 tháng  với tổng số lượt bình chọn cho 51 hạng mục giải thưởng đã đạt tới con số kỷ lục 100,024 lượt.

Giải thưởng Asian Golf Awards là hệ thống bình chọn dựa trên số lượng phiếu bầu, đây cũng là thước đo duy nhất đánh giá những cá nhân tập thể dẫn đầu. Với số lượt bình chọn đạt mức lớn kỷ lục, không thể phủ nhận rằng cuộc bình chọn này đã chứng minh được sức hút và uy tín mà giải thưởng mang lại. Asian Golf Awards, sở hữu bởi APGG là cuộc bình chọn toàn châu lục duy nhất của ngành công nghiệp Gôn châu Á.


Theo Nhã Phương - VTC News


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2