Hút khách nhờ kinh doanh nhà hàng dưới chân thác nước

21-06-2016

Một nhà hàng ở Philippines đã thu hút được sự chú ý của nhiều du khách nhờ hình thức kinh doanh độc đáo, đó là kinh doanh nhà hàng đặt ngay dưới chân thác nước.

 

Tại khu biệt thự Escudero ở thành phố San Pablo thuộc tỉnh Quezon, Philippines khách du lịch đặc biệt bị thu hút bởi một nhà hàng tuyệt vời nằm ngay dưới chân thác nước nhỏ. Theo DailyMail, đây là nhà hàng thác nước Labasin.

 

Hình ảnh Hút khách nhờ kinh doanh nhà hàng dưới chân thác nước số 1

 
 

Các bàn ăn tại đây làm bằng tre, đặt sẵn dưới chân thác nước. Những thực khách sẽ được thưởng thức đặc sản địa phương như cá, cà ri thịt và cơm,… Trong thời gian thưởng thức bữa ăn thực khách được ngâm chân trong làn nước trong mát đổ xuống từ thác nước, tận hưởng cảm giác mát xa vô cùng thú vị.

 

Hình ảnh Hút khách nhờ kinh doanh nhà hàng dưới chân thác nước số 2

 

Sau khi dùng bữa xong, khách còn có thể vui chơi dưới bức tường phủ đầy nước, hay đi bè mảng dạo quanh hồ và xem trình diễn ca múa nhạc dân tộc trong biệt thự Escudero.

 

Hình ảnh Hút khách nhờ kinh doanh nhà hàng dưới chân thác nước số 3

 

 

Được biết, Labasin không phải là một thác nước tự nhiên, từ xưa nó là một con đập bị tràn. Đến năm 1929 Don Arsenio đã xây dựng và cải tạo lại nó nhằm giữ nước cho việc tưới tiêu đồn điền dừa trong khu vực. Mãi đến năm 1981, đồn điền mới bắt đầu mở cửa để người dân vào viếng thăm, nó nhanh chóng trở thành địa điểm thu hút khách du lịch.

 

Hình ảnh Hút khách nhờ kinh doanh nhà hàng dưới chân thác nước số 4

 

Hình ảnh Hút khách nhờ kinh doanh nhà hàng dưới chân thác nước số 5

 

Theo Hoài An - Người Đưa Tin


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2