JCT Việt Nam - hành trình 7 năm với "đôi bàn tay đen và trái tim đỏ"

05-08-2022

Wowtimes- Với tinh thần của một người thợ lành nghề hiếu khách, JCT Việt Nam trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp nâng hạ tối ưu tại Việt Nam chỉ sau 7 năm hoạt động.

 JCT Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực buôn bán thiết bị nâng hạ (xe nâng người, xe cẩu, xe nâng hàng...), cho thuê thiết bị công trình, sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị, JCT Việt Nam ghi dấu trên thị trường từ năm 2015 đến nay bằng cách đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nhờ thế, theo lãnh đạo doanh nghiệp, không chỉ phát triển bền vững, JCT Việt Nam còn thành công trong việc làm chủ công nghệ, mang lại những giải pháp nâng hạ tối ưu nhất cho khách hàng.

 

 

 

Những đôi bàn tay "đen" yêu nghề

Khởi nguyên của JCT Việt Nam là từ lòng yêu nghề và quyết tâm phát triển của anh Nguyễn Đình Cường - người đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành JCT Việt Nam. Xuất phát điểm là một kỹ sư cơ khí động lực, với nhiều năm làm việc trong ngành kỹ thuật máy công trình, anh Cường có vốn kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng về ngành. Đồng thời, anh cũng nắm rõ những khó khăn của người sử dụng các thiết bị máy móc cơ khí động lực.

Nhận thấy nhu cầu, tiềm năng và những lỗ hổng của ngành buôn bán thiết bị nâng hạ, từ cho thuê thiết bị công trình đến sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị, năm 2015, anh Cường quyết định khởi nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm và vốn kiến thức sâu rộng có được sau khi hoàn thành khóa đào tạo thạc sĩ cơ khí chế tạo máy, anh tự tin có thể giúp khách hàng tìm ra giải pháp hiệu quả nhất cho các vấn đề vận chuyển, nâng hạ hàng hóa.

 

 

 

 

Khởi nghiệp với tinh thần của một người thợ yêu nghề, suốt bảy năm qua, không một dự án nào thiếu sự tham gia và theo dõi sát sao của anh Cường và tập thể cán bộ, công nhân viên JCT Việt Nam. Tinh thần của toàn bộ tập thể JCT Việt Nam đều tận tâm, chuyên nghiệp và hết lòng vì công việc của mình. Đó cũng chính là lý do mà những bàn tay của người thợ JCT Việt Nam thường đen bóng dấu vết của dầu loang, cũng chính là dấu vết của tinh thần lao động hăng say, miệt mài, hết mình với công việc, theo đại diện doanh nghiệp.

Và trái tim đỏ nhiệt huyết

Nhờ kỹ năng và kiến thức của những người thợ lành nghề, JCT Việt Nam đã phát triển bền vững được đến ngày hôm nay. Nhưng để vươn cao hơn, phát triển mạnh mẽ tầm cỡ thế giới, thì phải kể đến lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề và văn hóa doanh nghiệp. Chính những điều đó đã giúp JCT Việt Nam phát triển vượt bậc như hiện nay.

 

 

 

Từ những người làm kỹ thuật mang nhiệt huyết, yêu nghề, JCT Việt Nam thấm nhuần tinh thần "omotenashi" - hiếu khách, vì khách hàng - nên ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức chi phí phù hợp nhất. Mọi khách hàng tìm đến JCT Việt Nam đều được đón tiếp và phục vụ tận tâm, nhiệt tình nhất có thể.

Nhờ thế, đại diện công ty cho biết, JCT Việt Nam càng chứng minh rằng doanh nghiệp xứng đáng với lòng tin và nguồn tài chính của các cổ đông Nhật Bản uy tín, chất lượng. Và cũng chính nhờ chất lượng dịch vụ ổn định, JCT Việt Nam đã nhận được vô kể các dự án lớn. Ví dụ như: Vinfast, Samsung, Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhiệt điện Nghi Sơn, Formosa, Công trình năng lượng tái tạo,…

Doanh nghiệp cung cấp thiết bị ngành máy hàng đầu Việt Nam

Sau bảy năm hoạt động, JCT Việt Nam vẫn luôn theo đuổi sứ mệnh "làm chủ công nghệ để mang lại những giải pháp tối ưu nhất, xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy" và tầm nhìn trở thành doanh nghiệp kinh doanh, cho thuê thiết bị nâng hạ lớn nhất Việt Nam.

Với giá trị cốt lõi "Vươn đến thành công bằng cách nâng đỡ người khác", JCT Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phục vụ cho chuỗi giá trị ngành máy Việt Nam và thế giới.


Theo: dantri.vn


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2