Khám phá chiếc Pixel 3a của Google - Điện thoại thông minh giá rẻ tốt nhất bạn có thể mua

01-06-2019

NIENLICH.VN- Những gì Pixel 3a cung cấp là một hệ điều hành cập nhật giúp người dùng luôn đi đầu trong các phát triển mới nhất của Android, một camera chất lượng có thể chinh phục bóng tối và mức giá thấp hơn.

 

Hình ảnh được cho là của Google Pixel 3a sắp ra mắt.

Google cho rằng điện thoại thông minh Pixel 3a mới của họ, phiên bản giá cả phải chăng hơn của công ty điện thoại thông minh Pixel 3 và 3 XL. Mặc dù các điện thoại Pixel giá rẻ hơn không có tất cả các tính năng mà bạn có thể muốn có trong một chiếc điện thoại thông minh, nhưng chúng đinh hình những điều cơ bản và đi kèm với một chiếc máy ảnh tuyệt vời.

Đầu tiên Pixel 3a 399 đô-la và 3a XL 479 đô la lớn hớn trông gần giống với dòng Pixel 3 đắt tiền hơn, nhưng sự khác biệt trở nên rõ ràng khi bạn chọn chúng. Chẳng hạn, 3a đã bỏ đi lớp vỏ ngoài bằng kính Pixel 3 cho một loại nhựa có giá cả phải chăng hơn, nhưng nó vẫn có cảm biến vân tay. Những thay đổi khác bao gồm loa âm thanh nổi không gây khó chịu cũng như camera đơn phía trước, so với hai loa trên Pixel 3. 3a bù cho những điều chỉnh đó bằng cách thêm giắc cắm tai nghe 3,5mm rất cần thiết, ngoài cổng USB-C . Một tác dụng phụ đáng tiếc của thiết kế mới: thân máy lớn hơn một chút khiến nó cao hơn vài mm so với bất kỳ vỏ Pixel 3 nào. Trong khi đó, màn hình OLED Pixel 3a 5,6 inch thiếu các tính năng hàng đầu như hỗ trợ HDR, nhưng màn hình độ phân giải cao và tái tạo màu sắc sống động giúp truyền phát video và trò chơi trở nên tuyệt vời.

Thiết bị bên trong Pixel 3a làm nổi bật sự khác biệt giữa giá cả phải chăng và sang trọng khi nói đến điện thoại thông minh. Các tính năng không cần thiết như sạc không dây và camera selfie góc rộng thứ cấp đã biến mất. Việc thiếu sạc không dây có nghĩa là một số phụ kiện của riêng Google, như Pixel Stand của nó, đã giành được hoạt động với 3a. Tuy nhiên, người dùng có thể thưởng thức các trò chơi và ứng dụng có nhịp độ nhanh nhờ bộ xử lý tầm trung có khả năng và 4GB RAM. Đối với lưu trữ thực tế, 64GB là lựa chọn duy nhất của bạn. Mặc dù nghe có vẻ không nhiều, nhưng nếu bạn sử dụng 3a để chụp ảnh, bạn có thể lưu trữ chúng miễn phí trong Google Photos mà không chiếm thêm dung lượng. Và bên cạnh đó, bạn có thể phát trực tuyến tất cả nội dung của bạn.

Google bù đắp một cách thông minh một số nhược điểm phần cứng bằng một số phần mềm khá khó tin. Lấy ví dụ, Google Assistant, ngày càng thông minh hơn. Sử dụng Màn hình cuộc gọi, Pixel 3a (cùng với các điện thoại thông minh Pixel khác) có thể chuyển hướng các cuộc gọi đến sang giao diện giống như tin nhắn văn bản nơi giọng nói của người gọi được sao chép, cho phép bạn trả lời danh sách các tin nhắn cài sẵn được thiết kế để xử lý các cuộc gọi spam hoặc nói với ai đó bạn 'sẽ gọi lại cho họ" Nó có một trong nhiều tính năng hữu ích, các nỗ lực học máy và trợ lý giọng nói của Google đang mang đến cho người sử dụng trợ lý giọng nói của bạn bớt khó xử hơn một chút.

Xuất hiện ảnh render sắc nét của Google Pixel 3a và 3a XL trước ngày ra mắt.

Chất lượng gần như tương tự với máy ảnh được nhiều người yêu thích Pixel 3, các hình ảnh tuyệt đẹp và các tính năng bổ sung đáng khen ngợi cho các thiếu sót của thiết bị. Mọi tính năng camera từ Pixel 3 - từ chụp thời gian trôi đến chế độ chân dung - đều có mặt. Khi sử dụng Chế độ nhìn đêm, bạn sẽ giữ điện thoại trong khoảng 5 giây trong khi chụp nhiều ảnh, sau đó xử lý và kết hợp chúng bằng cách sử dụng máy học để tạo ra hình ảnh sắc nét hơn, sáng hơn so với những gì có thể. Đó là điều thú vị nhất xảy ra với máy ảnh điện thoại thông minh vì các nhà sản xuất quyết định hai ống kính tốt hơn một.

Tóm lại, những gì Pixel 3a cung cấp là một hệ điều hành cập nhật giúp người dùng luôn đi đầu trong các phát triển mới nhất của Android, một camera chất lượng có thể chinh phục bóng tối và mức giá thấp hơn.

Google đặc biệt xứng đáng được tin tưởng vì làm việc thông minh hơn thay vì chăm chỉ hơn, sử dụng trợ lý giọng nói tốt hơn và máy ảnh thông minh hơn để bù đắp cho phần cứng kém hơn.


BOT - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2