Khu đô thị Thanh Hà CIENCO5 Land nhận giải 'Nhà ở xã hội tốt nhất'

17-04-2018

Ngày 14.4, Hiệp hội Bất động sản VN (VNREA) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản VN 2018. Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 Land của Tập Đoàn Mường Thanh vinh dự được Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”.

Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất” cho KĐT Thanh Hà Cienco 5 của Tập đoàn Mường Thanh

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản VN 2018 do Hiệp hội Bất động sản VN phối hợp với Cục quản lý nhà và thị trường Bất động sản thuộc Bộ Xây dựng và Trung tâm tin tức VTV24 thuộc Đài Truyền hình VN tổ chức. Năm 2018 là năm đầu tiên giải thưởng là giải thưởng đặc biệt quan trọng, mang tầm cỡ quốc gia về lĩnh vực bất động sản (BĐS) này được tổ chức tại VN.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án hoặc dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản VN.

 Năm 2018 là năm đầu tiên tổ chức Giải thưởng Bất động sản VN

Ngay trong năm đầu tiên Giải thưởng Quốc gia Bất động sản VN 2018 được tổ chức, KĐT Thanh Hà Cienco5 land của Tập đoàn Mường Thanh đã vinh dự nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất” . Giải thưởng quốc gia Bất động sản 2018 một lần nữa tái khẳng định mục tiêu và thế mạnh của BĐS Mường Thanh trong phân khúc trung cấp và giá rẻ. Không chỉ mang đến những căn hộ có mức giá hấp dẫn mà những dự án BĐS của Tập đoàn Mường Thanh còn hướng tới đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những người có nhu cầu thực.

Giải thưởng Bất động sản VN 2018 khẳng định thành công của Tập đoàn Mường Thanh ở phân khúc trung cấp và giá rẻ

Giải thưởng do Hội đồng Giám khảo lựa chọn, hoàn toàn độc lập khách quan, với 13 thành viên do Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tấn Vạn làm Chủ tịch Hội đồng. 

 KĐT Thanh Hà Cienco 5 thuộc tập đoàn Mường Thanh  nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”

Theo ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức giải thưởng chia sẻ: “Là một Giải thưởng danh giá của cộng đồng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam… Giải thưởng không chỉ có ý nghĩa lớn với ngành bất động sản mà còn là sự kiện thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018). 

 KĐT Thanh Hà sẽ cung ứng 5000 căn hộ thị trường

“Đem chuông đi đánh xứ người” trong lần tranh giải lần này, KĐT Thanh Hà Cienco5 Land thuộc Tập đoàn Mường Thanh trở thành tập điểm thu hút lớn với đông đảo giới BĐS ở trong và ngoài nước.

Với mức giá mềm, vị trí ven đô, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng tốt KĐT Thanh Hà – Cienco5 Land – Tập đoàn Mường Thanh là một trong những dự án có sức ảnh hưởng đến thị trường bất động sản và là một trong những đại diện tiêu biểu cho hệ thống sản phẩm BĐS Mường Thanh tham gia tranh giải thưởng quốc gia BĐS 2018.

KĐT Thanh Hà – Cienco5 Land – Tập đoàn Mường Thanh là một trong những dự án có sức ảnh hưởng đến thị trường bất động sản

KĐT Thanh Hà – Cienco5 Land – Tập đoàn Mường Thanh sử dụng vật liệu thân thiện, quá trình quản lý điều hành tinh giản, hiệu quả, đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh, có sự kết hợp hài hoà và chuyển tiếp hợp lý. Công trình hỗn hợp dịch vụ thương mại và chung cư thiết kế đảm bảo hiện đại, thẩm mỹ cao và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng.

Tiếp bước thành công của những dự án trước trong phân khúc tầm trung, dự kiến, trong năm 2018, Tập đoàn Mường Thanh với dự án khu đô thị Thanh Hà sẽ tiếp tục theo đuổi phân khúc truyền thống này với khoảng 5000 căn hộ được cung ứng ra thị trường.

Mặc dù trên thị trường đã xuất hiện nhiều căn hộ có giá rẻ hơn cả nhà ở xã hội nhưng với thế mạnh và kinh nghiệm lâu năm trong phân khúc nhà ở cho người có nhu cầu thực, dự án khu đô thị Thanh Hà thuộc tập đoàn Mường Thanh được kỳ vọng sẽ trở thành điếm sáng trong ngành bất động sản Việt Nam 2018.


Theo Phúc Nghệ, Hồng Nhung - Văn Hóa


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2