Kozmophone: Máy hát đĩa kim thời công nghệ 4.0

02-08-2018

KYLUC.VN - Với Kozmophone, vừa là một chiếc máy phát nhạc mang phong thái cổ điển, có thể dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn, vừa tích hợp công nghệ 4.0, đây sẽ là sản phẩm có thể dung hòa được các thế hệ trong gia đình bạn.

Kozmophone là loa mô-đun ba chiều đầu tiên trên thế giới và khái niệm bàn xoay ba chiều. Một sự kết hợp giữa cổ điển. Cuộc hôn nhân đẹp đẽ giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Kozmophone là một bàn xoay được thiết kế liền mạch với phong cách tối giản và tính năng tuyệt vời.

Kozmophone phù hợp cho tất cả mọi người, từ người nghe thu âm lần đầu tiên đến những người đam mê công nghệ. Đây có thể được coi là chiếc máy hát tuyệt diệu nhất từ trước đến. Những nhà thiết kế đảm bảo rằng nó có tất cả các tính năng cần có như bàn xoay chất lượng cao. Bạn sẽ không cần phải thiết lập hộp đĩa của bạn hoặc mua thêm thiết bị như phono pre-amps, bộ khuếch đại và loa. Tất cả những điều này được bao gồm trong thiết kế tích hợp của Kozmophone.

Các nhà thiết kế đã sử dụng công nghệ hiện đại và đưa âm thanh theo một chiều hướng mới. Kozmophone xoay 360 độ để âm thanh được lan tỏa đi mọi hướng, để mọi người có cùng trải nghiệm và thưởng thức âm thanh chất lượng cao.

Để thường thức âm nhạc trọn vẹn, bạn cần giữ sạch sẽ chiếc máy hát của mình. và khoảng trống này là lựa chọn hoàn hảo để cất bộ làm sạch cho đĩa hát của bạn. Nếu bạn thích sử dụng âm thanh của riêng bạn. Kozmophone có đi kèm với các cổng ra RCA. Bạn có thể bỏ qua các loa tích hợp và sử dụng Kozmophone như một bàn xoay Hi-Fi độc lập cho thiết lập âm thanh của riêng bạn, nhờ vào cổng RCA tích hợp.

 

Loa di động có thể mang âm nhạc đi khắp nơi. Loa có bộ chia riêng và kết nối với bất kỳ thiết bị nào thông qua Bluetooth . Với Kozmophone, bạn có thể sạc điện thoại thông minh hoặc bất kỳ thiết bị nào có tích hợp sạc không dây. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt thiết bị lên máy hát.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2