Kỷ lục mới về bức ảnh đa chiều được chụp bằng 24 điện thoại Nokia cùng lúc trong 1 giây

09-07-2019

KYLUC.VN - Là thương hiệu smartphone đầu tiên tại Việt Nam mang đến xu hướng chụp ảnh đa chiều dành cho giới trẻ, thương hiệu Nokia vừa chính thức ghi danh thêm một Kỷ lục mới của Việt Nam với Bức ảnh đa chiều được chụp bằng 24 chiếc điện thoại cùng lúc trong 01 giây vào sáng ngày 9/7/2019.

Xu hướng chụp ảnh đa chiều đã xuất hiện trên thế giới từ khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên thương hiệu Nokia mang xu hướng này về Việt Nam giúp giới trẻ Việt tiếp cận dễ dàng với kiểu chụp ảnh mới lạ. Đến với “Khu vực chụp ảnh đa chiều cùng Nokia smartphones”, từng khoảnh khắc chuyển động của cơ thể được hệ thống 24 chiếc Nokia smartphones lưu lại cùng lúc trong 01 giây, công nghệ này đã giúp những người tham dự thể hiện cá tính và thời trang cá nhân một cách mới lạ đầy sáng tạo.

Khánh Linh The Face lộng lẫy trong Bức ảnh đa chiều được chụp bằng 24 điện thoại Nokia cùng lúc trong 01 giây

Tối ngày 06 tháng 07 năm 2019, tại đêm Gala của sự kiện “Beauty of Yesterday” diễn ra tại Park Hyatt Sài Gòn đã thu hút đông đảo giới trẻ tham gia checkin và trải nghiệm mô hình độc đáo này. Chỉ cần một vài thao tác đăng ký thông tin, khách tham dự sẽ di chuyển vào khu vực chụp hình, phía trước của khung gắn 24 chiếc Nokia smartphones để tạo dáng.

24 chiếc Nokia smartphones được điều khiển và hoạt động cùng lúc trong 1 giây để khi lại mọi chuyển động, khoảnh khắc của nhân vật - Ảnh Duy Khang/VIETKINGS

Chỉ sau chưa đầy 01 phút, người tham dự được nhận về tấm ảnh đa chiều rất sống động và khác lạ của mình. Khác với một bức ảnh một chiều thông thường, thì những bức ảnh đa chiều được chụp bằng kỹ thuật này cho người dùng một góc nhìn hoàn toàn mới lạ về tổng thể không gian cùng những chuyển động tạo dáng.

 

 

Khánh Linh The Face tạo dáng trước 24 camera điện thoại Nokia hoạt động cùng lúc - Ảnh Duy Khang/VIETKINGS

Đại diện Nokia cho biết việc thực hiện kỷ lục “Bức ảnh đa chiều được chụp cùng lúc trong 1 giây bằng nhiều điện thoại Nokia nhất” nhằm ghi lại những khoảnh khắc “thần thái thời trang chuyển động” của nhân vật chính trong bức ảnh và hi vọng trải nghiệm này sẽ thổi một làn gió mới vào nghệ thuật nhiếp ảnh bằng một hình thức mới lạ mà trước đây chưa từng có bất kỳ thương hiệu nào áp dụng.

 

Cận cảnh những chiếc điện thoại Nokia được sử dụng cùng lúc để tạo nên những tấm ảnh đa chiều - Ảnh Duy Khang/VIETKINGS

Tham dự buổi công bố Kỷ lục Việt Nam tại Văn phòng Nokia (9-11 Tôn Đức Thắng, Quận 1), TS.Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam cho biết, Kỷ lục này không dừng lại ở con số 01 giây hay 24 điện thoại mà còn là dấu ấn của sự sáng tạo, tiên phong theo một công nghệ đặc biệt, tối ưu cho người tham dự các sự kiện khi những tấm ảnh đạt được cả góc độ và tốc độ.

TS. Luật sư Nguyễn Văn Viễn trao bằng xác lập Kỷ lục đến ông Kyler Tan – Giám đốc Điều hành HMD Global tại Việt Nam - Ảnh Bá Tú/VIETKINGS

Kỷ lục này đã góp phần chứng minh năng lực của những chiếc smartphone Android nói chung và Nokia smartphones nói riêng. Không chỉ tập trung về phần cứng, Nokia smartphones còn là những chiếc camera mạnh mẽ đầy tiềm năng để người dùng thỏa sức trải nghiệm và ứng dụng nó vào các hoạt động trong cuộc sống, từ thường ngày đến những sự kiện thời trang, thảm đỏ quan trọn

HMD Global Oy (thường viết tắt là HMD) là một công ty Phần Lan – quê hương của Nokia, được thành lập vào tháng 5/2015.

 

HMD Global Oy là công ty độc quyền khai thác thương hiệu Nokia cho dòng diện thoại và máy tính bảng. HMD thiết kế, quảng bá các dòng điện thoại smartphone và cơ bản với mục tiêu hướng đến đa dạng đối tượng người tiêu dùng. 
Các dòng smartphone của Nokia đều thuộc chương trình Android One – Chương trình mang đến hệ điều hành Android nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng. Điều đó đồng nghĩa với việc những chiếc smartphone Nokia đều mang đến phiên bản cải tiến và trải nghiệm phần mềm tốt nhất cho Android. Smartphone Nokia với Android One cung cấp dung lượng lưu trữ và thời lượng pin tuyệt vời, đồng thời với ba năm cập nhật bảo mật mỗi tháng và hai bản cập nhật hệ điều hành lớn.


Theo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2