Kỷ niệm 25 năm thành lập ABB tại Việt Nam – 25 năm kiến tạo tương lai

30-06-2018

Công ty ABB vừa tổ chức lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam. Đây là một dấu mốc son quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của ABB tại Việt Nam.

Ngày 29/06-2018, Công ty ABB đã tổ chức Đêm tiệc Kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam với chủ đề “25 năm kiến tạo tương lai”. Trong suốt hơn hai thập kỷ qua, ABB Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp các giải pháp và dịch vụ chìa khoá trao tay trên thị trường. 

Tham gia Đêm tiệc Kỷ niệm 25 năm thành lập ABB tại Việt Nam có Tiến sĩ Brian Hull – Tổng Giám đốc ABB Việt Nam, đại diện trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, cùng hàng trăm đối tác, đại diện truyền thông trên cả nước. 25 năm xây dựng và trưởng thành với những thành tựu quan trọng mà ABB đạt được chính là “25 năm kiến tạo tương lai”. ABB tự hào là đơn vị tiên phong về công nghệ trong lĩnh vực thiết bị điện trung và hạ thế, robot và truyền động, tự động hoá công nghiệp, thiết bị và hệ thống điện, phục vụ cho khách hàng ở Việt Nam và hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, ABB đã tham gia rất nhiều dự án trọng điểm như: Nhà máy Nhiệt điện Phú Mỹ, đường hầm Hải Vân, Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Nhà máy Thuỷ điện Trị An, Dự án Mỏ khoáng sản Núi Pháo, đường hầm Hải Vân – đường hầm dài nhất Đông Nam Á, Nhà máy Xi măng Sông Gianh, nhà máy Xi măng Cẩm Phả, Hệ thống phân phối nước sạch TP. Hồ Chí Minh.... Qua đó có thể thấy ABB đã đóng vai trò rất quan trọng và góp phần làm nên thành công của các dự án trọng điểm này.

Kỷ niệm 25 năm thành lập ABB tại Việt Nam – 25 năm kiến tạo tương lai

ABB sẽ đồng hành cùng Việt Nam trong cuộc Cách mạng 4.0.

Công nghệ đóng vai trò không nhỏ trong việc quản lý sự tăng tưởng của các công nghệ tiết kiệm năng lượng cho toà nhà thông minh tới các công trình cung cấp điện sạch, hay mạng lưới an toàn... Đặc biệt, Việt Nam đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đây chính là cơ hội to lớn cho ABB đóng góp sự phát triển của khoa học công nghệ giúp khách hàng đạt được những bước nhảy vọt trong cuộc cách mạng năng lượng và cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Với định hướng phát triển lâu dài, bền vững, uy tín và trách nhiệm của mình ABB cam kết luôn đồng hành cùng đối tác, khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp, ngành điện, nước, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải. ABB sẽ giúp các doanh nghiệp, nhà sản xuất tại Việt Nam nâng cao hiệu quả, năng suất nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Kỷ niệm 25 năm thành lập ABB tại Việt Nam – 25 năm kiến tạo tương lai

Tiến sĩ Brian Hull – Tổng Giám đốc ABB Việt Nam.

Tiến sĩ Brian Hull – Tổng Giám đốc ABB Việt Nam cho biết: “Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và là điểm đến của các ngành sản xuất, chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa các giải pháp dành cho các nhà đầu tư để giúp họ hiện thực hoá các dự án một cách dễ dàng hơn”.

Trước những khó khăn, thách thức mà Việt Nam đang phải đối mặt như tốc độ đô thị hoá nhanh chóng, nhu cầu cơ sở hạ tầng ngày càng cao, năng lượng sạch, nguồn nước, dịch vụ chăm sóc y tế và các vấn đề về môi trường, phát triển đô thị bền vững... ABB sẽ mang đến những giải pháp công nghệ tự động hoá tiên tiến nhằm giải quyết các vấn đề này. ABB cũng cam kết sẽ đồng hành cùng Chính phủ, khách hàng để cùng viết lên tương lai thịnh vượng.

ABB Việt Nam thuộc Tập đoàn ABB - một tập đoàn tiên phong trên toàn cầu về công nghệ kỹ thuật số - với hơn 70.000 hệ thống điều khiển kết nối 70 triệu thiết bị. ABB hợp tác chặt chẽ với khách hàng hoạt động trong ngành điện, nước, các ngành công nghiệp, giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng tại hơn 100 quốc gia.

Theo Techz


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2