Mỗi ngày một phát minh (34): LightCam - Camera an ninh tích hợp bóng đèn

17-08-2018

LightCam là một bóng đèn thông minh và cũng là một camera an ninh

Được thiết kế để hoạt động cùng với bất kỳ ổ cắm ánh sáng tiêu chuẩn nào, LightCam chỉ cần được đặt trong một vật ánh sáng hiện có để bắt đầu chiếu sáng và giám sát không gian nhà riêng hoặc văn phòng của bạn. Chỉ cần tải xuống ứng dụng LightCam, quét mã QR, vít trong bóng đèn LightCam và kết nối LightCam với mạng Wi-Fi của bạn. Từ đó, bạn sẽ có thể theo dõi cả ánh sáng và camera gia đình của mình từ mọi nơi trên thế giới.

LightCam là một bóng đèn thông minh được tích hợp như một camera an ninh.

Kiểu dáng đẹp và cấu hình thấp cho phép LightCam kết hợp hoàn hảo với bất kỳ loại đèn hay cấu trúc ánh sáng nào bạn có thể có, và bóng đèn đủ cứng để sử dụng cả trong và ngoài trời. Đèn LED COB của LightCam kéo dài một thời gian dài khoảng 15-20 năm!

Nhờ cảm biến hồng ngoại của máy ảnh, LightCam có thể “nhìn thấy” tối đa 25 feet trong bóng tối và máy ảnh HD 1080p cho phép người dùng truy cập vào hình ảnh chi tiết trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của họ. Giống như bất kỳ máy ảnh thông minh nào khác, LightCam đi kèm với bộ dò chuyển động, vì vậy nếu bóng đèn cảm nhận chuyển động, nó sẽ gửi cho bạn một thông báo. Ngoài ra còn có loa và micrô tích hợp cho phép bạn nói chuyện với khách.

 

Các tính năng của LightCam bao gồm quay video 1080p, tầm nhìn ban đêm hồng ngoại, cảnh báo chuyển động và giải thích “thời tiết”.

LightCam có khả năng ghi lại khoảng 7 ngày kể từ khi quay video HD nhờ dung lượng lưu trữ được tích hợp sẵn và để có thêm dung lượng lưu trữ, chỉ cần sao lưu máy ảnh vào điện thoại, máy tính hoặc giải pháp lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, v.v...

 

LightCam khá dễ sử dụng. Chỉ cần vặn nó vào ổ cắm, bật nó lên và ghép nối nó với thiết bị iOS hoặc Android của bạn

Bóng đèn thông minh mở rộng xuống dưới và quay toàn bộ 360 độ, nó phải có khả năng chứa gần như mọi góc ống kính. Và với chiếc váy ống kính độc đáo, LightCam sẽ có thể tránh ánh sáng chói của ống kính ngay cả trong các thiết bị chiếu sáng bằng kính kèm theo.

 


Theo Khang Nguyễn - IDEAS+


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2