Mỗi ngày một phát minh (35): Loa từ tính đa năng GoDuo

18-08-2018

Loa GoDuo được xem là loa từ tính Bluetooth tốt nhất trên thị trường ngày nay.

 Loa GoDuo được xem là loa từ tính Bluetooth tốt nhất trên thị trường ngày nay.

Những loa Bluetooth có nền tảng từ tính, cho phép bạn kết nối chúng với chất lượng âm thanh tối ưu hoặc tách chúng ra cho âm thanh nổi đáng kinh ngạc lên đến 30 ft.

 Được trang bị công nghệ Bluetooth mới nhất, Loa GoDuo của KNZ dễ dàng điều chỉnh cho trải nghiệm âm thanh tối ưu và tiện lợi tối đa. Các kênh trái và phải được phân cách bằng không gian giúp tăng cường hiệu ứng âm thanh nổi thực sự.

GoDuo là loa đa năng nhất trên thị trường để cung cấp nhạc stereo thực sự cho mọi dịp. Họ được xây dựng bền cho các hoạt động ngoài trời, với cái nhìn thanh lịch cao cấp để phù hợp trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Mỗi loa lớn hơn hầu hết các loa di động trên thị trường, cung cấp 5 watt đầu ra. Loa siêu trầm tích hợp trong mỗi loa giúp tăng cường âm trầm và tạo ra trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Loa GoDuo của KNZ, cùng với hộp đựng của chúng, được thiết kế để vừa vặn với ngăn chứa chai nước của xe đạp. Với thiết kế chiếc nhẫn treo, loa có thể được mang theo thoải mái, dễ dàng gắn vào ba lô, hoặc gắn với một carabiner.

GoDuo Speakers giành giải thưởng thiết kế iF 2018. GoDuo của KNZ vượt qua yếu tố hình thức truyền thống của loa di động và tạo ra một cách mới để cung cấp âm nhạc chất lượng. Với thiết kế từ tính sáng tạo, loa GoDuo có thể được gắn vào bất kỳ bề mặt thép hoặc sắt nào, chẳng hạn như kệ, bàn, cửa tủ lạnh và nhiều thứ khác nữa. 

 

Theo Khang Nguyễn - IDEAS+


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2