Mỗi ngày một phát minh (40): Vòi nước cảm ứng thông minh kháng trùng Techo

23-08-2018

Techo có thể tiết kiệm nước và ngăn chặn sự lây lan của vi trùng bằng bộ điều hợp vòi nước cảm ứng thông minh.

 
Autowater là một loạt các bộ điều hợp vòi cho nhà bếp và phòng tắm của bạn.

Techo, một nhà thiết kế tiên phong của các sản phẩm nhà thông minh giá cả phải chăng, đã tung ra một chiến dịch Indiegogo cho một loạt các bộ điều hợp không cần dùng tay gọi là Techo Autowater, mang đến cho người dùng sự tiện lợi của vòi tự động ở nhà.

Vòi tự động thường tốn kém và khó cài đặt, nhưng Techo Autowater sẽ biến một vòi tự động vận hành thành tự động chỉ trong vài phút. Có sẵn cho cả nhà bếp và phòng tắm, bộ chuyển đổi có hai cảm biến hồng ngoại, một cho các cụm nước ngắn và một bộ khác để sử dụng lâu hơn ví dụ khi rửa bát đĩa. Sản phẩm nhà thông minh DIY này giúp giảm sự lây lan của vi khuẩn và tiêu thụ nước.

 

Vòi nước tự động giúp ngăn ngừa sự lây lan của mầm bệnh và làm giảm lượng nước tiêu thụ ở nhà. Nó rất dễ dàng để cài đặt và trông thanh lịch trong hầu hết các thiết lập với vỏ nhôm đẹp. Ánh sáng ban đêm cảm biến chuyển động của Autowater giúp dễ dàng lấy nước trong bóng tối. Pin mạnh mẽ của nó có thể được sạc từ và kéo dài 8-12 tháng cho mỗi lần sạc.

Autowater là một giải pháp DIY thân thiện với môi trường đi kèm với mọi thứ cần thiết để cài đặt nó chỉ trong vài phút - không cần một thợ sửa ống nước hoặc hộp công cụ.

Được thành lập vào năm 2017, Techo thiết kế các sản phẩm nhà thông minh hợp thời trang nhưng giá cả phải chăng. Sản phẩm chủ lực của nó là Autowater là một loạt các bộ điều hợp vòi được chế tác phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào. Sứ mệnh của Techo là đưa phạm vi Autowater tới từng hộ gia đình muốn tiết kiệm nước, thời gian và giúp ngăn ngừa sự lây lan của mầm bệnh tại nhà.


Theo Khang Nguyễn - IDEAS+


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2