Mỗi ngày một phát minh (49): Bộ ba Robot CLOi mới của LG được thiết kế cho các khách sạn, siêu thị và sân bay

13-09-2018

NIENLICH.VN - Gia đình CLOi bao gồm Robot Hub của LG và các robot dành cho sân bay.

 

LG công bố một ấn tượng với một loạt các robot tại CES năm ngoái. Sau khi chạy thử Robot hướng dẫn sân bay và Robot làm sạch sân bay tại sân bay quốc tế Incheon, công ty Hàn Quốc hiện đang mở rộng gia đình robot với nhãn hiệu 'CLOi' - với ba mô hình mới hướng tới mục đích thương mại. Chúng bao gồm Robot phục vụ, Robot Porter và Robot mua sắm. Các cỗ máy dường như có cùng kích thước với Robot Hướng dẫn Sân bay, và chúng được thấy với đôi mắt màu ngọc bích quen thuộc.

Các robot này có thể cung cấp đồ uống và bữa ăn cho khách hàng bằng cách sử dụng khay trượt của nó. Nó cũng xuất hiện để có một ngăn thứ hai ở đầu có thể được sử dụng để proffer các mặt hàng khác, như một chiếc khăn chẳng hạṇ.

Robot phục vụ cho sân bay

Robot porter giúp vận chuyển hành lý tại khách sạn Henn-na, Nhật Bản

Đối với Porter Robot, nó được thiết kế để xử lý việc nhận phòng và trả phòng cấp tốc (bao gồm cả các khoản thanh toán) để giảm thời gian chờ đợi tại khách sạn, cũng như giúp mang hành lý. Không rõ kích thước vali tối đa lf bao nhiêu, nhưng dựa trên ảnh trên, ít nhất phải là một chiếc vali cỡ trung bình thay vì kích thước bằng tay.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọn là Robot mua sắm (Shopping Cart Robotṭ Nó được ra mắt tại các siêu thị cao cấp. Nó có một máy quét mã vạch cho phép khách hàng kiểm tra giá cả, cũng như một màn hình hiển thị để hiển thị danh sách mua sắm. Các robot cũng có thể dẫn bạn đến các sản phẩm mong muốn, và bạn có thể thực hiện các yêu cầu như vậy thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh.

Một robot hỗ trợ mua sắm của LG


Khang Nguyễn - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2