Mỗi ngày một phát minh (51): Halo Top - Kem không mùi, thấp calo, tốt cho sức khỏe

18-09-2018

Halo Top là một loại kem hấp dẫn với 280-360 calo mỗi pint kem. Năm 2017, Halo Top trở thành loại kem bán chạy vượt trội với công thức kem của mình tại thị trường Hoa Kỳ.

 

Vào năm 2017, ngành công nghiệp kem đã trải qua một sự thay đổi đế chế khi loại kem có hàm lượng calo thấp, giàu protein Halo Top đã loại bỏ vị trí hàng đầu của các thương hiệu bán chạy nhất Ben & Jerry’s và Häagen-Dazs để trở thành loại kem bán chạy nhất tại Hoa Kỳ.

Halo Top là một loại kem ít đường và thơm ngon làm cho người dùng không cảm thấy nhàm chán. Nó chứa không quá 1506 kilojoules (360 calo) mỗi tub kem. Kem duy trì lượng calo thấp với chất làm ngọt stevia bằng không calo và erythritol, một loại rượu đường.

Kể từ khi Halo Top ra mắt vào năm 2012, công ty đã trải qua sự tăng trưởng rất lớn, với doanh số tăng 2,500% từ năm 2015 đến năm 2016. Người hâm mộ đã đổ xô vào kem vì những tuyên bố về sức khỏe; toàn bộ thố kem dao động từ 240 đến 360 calo cho mỗi thùng chứa (hoặc 60 đến 90 calo cho mỗi nửa cốc phục vụ). So với các nhãn hiệu phổ biến khác, đó là một lượng calo đáng kể: một nửa cốc phục vụ Häagen-Dazs hoặc kem vani của Ben & Jerry là 250 calo. Halo Top cũng giới thiệu có 20 gram protein mỗi pint.

Con người cần protein để sửa chữa các tế bào và khuyến khích sự phát triển và phát triển lành mạnh. Nhưng nhận đủ chất đạm không phải là vấn đề đối với hầu hết người Mỹ; dữ liệu liên bang cho thấy người Mỹ trưởng thành tiêu thụ khoảng 15% lượng calo hàng ngày từ protein. Ngoài ra còn có rất nhiều nguồn protein, từ gà đến quinoa, bổ dưỡng hơn kem.

Để giữ lượng calo thấp, Halo Top sử dụng chất làm ngọt Stevia. Để thêm vị ngọt, nó cũng sử dụng đường mía hữu cơ và erythritol, là một loại rượu đường. Trong khi nhiều rượu đường được cho là có liên quan đến vấn đề tiêu hóa, erythritol thường ít mạnh hơn những loại khác. Halo Top cũng sử dụng chất xơ prebiotic, mà Woolverton, CEO của Halo Top Creamery  nói là một loại sợi tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật như rễ rau diếp xoăn, để cung cấp cho kem kết cấu và cơ thể.


Theo Khang Nguyễn - IDEASPLUS.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2