Mỗi ngày một sáng tạo (54): iPhone X - Chiếc điện thoại thông minh thông minh nhất

06-04-2019

NIENLICH.VN - TIME đã mô tả iPhone mới nhất của Apple là “giấc mơ thực sự trở thành hiện thực”.

 

iPhone X là một chiếc smartphone được thiết kế, phát triển và tiếp thị bởi Apple Inc. Nó được công bố vào ngày 12 tháng 9 năm 2017, cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus, tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park. Chiếc điện thoại này đã được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017. Thiết bị này đánh dấu kỷ niệm thứ mười của iPhone, với 'X' là biểu tượng cho 'mười' trong chữ số La Mã.

TIME đã mô tả iPhone mới nhất của Apple là “giấc mơ thực sự trở thành hiện thực”.

Năm 2017, kỷ niệm 10 năm iPhone X đi kèm với màn hình hiển thị sắc cạnh, bộ xử lý tối ưu hóa thực tế được tăng cường và mở khóa Face ID  cho một thiết kế kiểu dáng đẹp và tinh xảo.

 Màn hình hiển thị sử dụng các kỹ thuật và công nghệ mới để thực hiện chính xác các đường cong của thiết kế, tất cả các cách đến các góc được làm tròn trang nhã.

IPhone X được thiết kế để giới thiệu những gì Apple xem xét công nghệ của tương lai, cụ thể là sử dụng công nghệ màn hình OLED lần đầu tiên trong lịch sử iPhone, cũng như sử dụng kính và thép không gỉ.

Face ID là một phương pháp xác thực mới sử dụng các công nghệ tiên tiến để quét khuôn mặt của người dùng để mở khóa thiết bị cũng như sử dụng các biểu tượng cảm xúc động được gọi là Animoji.

Vào thời điểm ra mắt tháng 11 năm 2017, thẻ giá của nó là 999 đô la Mỹ cũng khiến nó trở thành chiếc iPhone đắt nhất từ ​​trước tới nay, với giá cao hơn quốc tế do thuế bán hàng và thuế nhập khẩu bổ sung tại địa phương.

Đến năm 2018, Apple đã cho ra các phiển bản mới hơn của iPhoneX


Theo Duy Khang - Ideasplus.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2