Nagakawa - 20 năm nâng tầm cuộc sống Việt

17-11-2022

Nagakawa không ngừng nghiên cứu, phát triển hàng triệu sản phẩm công nghệ cao, thân thiện với môi trường, phù hợp với người tiêu dùng suốt hai thập kỷ qua.

 

Với giá trị cốt lõi "lấy con người làm kim chỉ nam mọi hoạt động" và lấy khách hàng làm trung tâm, Nagakawa cung cấp những sản phẩm và dịch vụ ngành điều hòa, thiết bị nhà bếp cao cấp, gia dụng.

Hàng năm, Nagakawa phát triển hàng trăm mã sản phẩm mới với hơn 10.000 điểm bán, hàng trăm trạm bảo hành ủy quyền và 3 trung tâm tư vấn chăm sóc khách hàng trên cả nước. Năm 2021, doanh nghiệp tăng trưởng hơn 30% so với năm 2020.

 

 

Nagakawa cũng tích cực hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử với website shop.nagakawa.com.vn. Đây là hệ sinh thái online nhằm hỗ trợ cộng đồng tiếp cận và mua sắm các sản phẩm Nagakawa một cách nhanh chóng.

Tháng 2/2022, thương hiệu sẽ tiếp tục ra mắt trung tâm công nghệ để thúc đẩy cao hơn những ứng dụng công nghệ trong quản trị và bán hàng, góp phần đưa tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt, hiện đại.

"Như tên gọi của mình, Nagakawa mang theo khát vọng được cống hiến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người Việt trong cuộc sống", đại diện thương hiệu chia sẻ.
 

 

Suốt 20 năm hoạt động, Tập đoàn Nagakawa đã nhận nhiều giải thưởng như Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 ngành hàng thương hiệu Việt uy tín, Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn, Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, Thương hiệu xanh trong cách mạng công nghiệp 4.0... Theo đại diện Nagakawa, những giải thưởng này là minh chứng cho sự tin yêu của cộng đồng và là sự cổ vũ to lớn cho những nỗ lực của tập đoàn

Là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực, Nagakawa nỗ lực tham gia kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình Việt. Suốt 20 năm sáng tạo, đổi mới và phát triển, Nagakawa đã xây dựng và phần nào khẳng định thương hiệu riêng trên thị trường công nghệ cũng như đóng góp tích cực trong sự phát triển của đất nước.

"Chúng tôi không ngừng nỗ lực không ngừng để trở thành người người bạn của mọi nhà. Bước sang tuổi 20, Nagakawa sẽ tiếp tục phát triển với nhiều cơ hội mới, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn cùng người Việt", đại diện Nagakawa nhấn mạnh.

 

 


Theo: vnexpress.net


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2