Năm 2017 ghi dấu 12 kỷ lục Mường Thanh

21-03-2018

Tiếp nhận đăng ký Kỷ lục Mường Thanh 2017 từ tháng 1/2018, tại GM Meeting 2018, BTC đã chọn ra và trao tặng phần thưởng cho 12 hạng mục kỷ lục ấn tượng bao gồm cả giải cá nhân và tập thể.

Dựa trên các yếu tố về hoạt động kinh doanh, hoạt động vận hành và thi đua giữa các cá nhân tại đơn vị, BTC chia Kỷ lục Mường Thanh 2017 thành 3 hạng mục: Kinh doanh – Operation – Nhân sự. Tổng số kỷ lục đạt được trong cả 3 hạng mục là 12 giải và đã được công bốtại đêm Tổng kết và vinh danh GM Meeting 2018.

Tại hạng mục Kinh doanh:

 • Mường Thanh Grand Đà Nẵng – Đạt kỷ lục “Đơn vị có doanh thu Online lớn nhất Tập đoàn”
 • Mường Thanh Luxury Cần Thơ – Đạt kỷ lục “Đơn vị phục vụ số lượng hội nghị nhiều nhất năm”. 99 Hội nghị và 47.735 khách hàng là con số đã ghi dấu kỷ lục của Mường Thanh Luxury Cần Thơ
 • Mường Thanh Luxury Vientiane – Đạt kỷ lục “Đơn vị phục vụ nhiều lãnh đạo cấp cao của các Quốc gia nhất”.
 • Trung tâm Giải trí VRC – Đạt kỷ lục “Đơn vị tổ chức sự kiện có đông người tham gia nhất”. Sự kiện EDM by VRC được tổ chức vào tháng 12/2017 quy tụ 3000 người tham dự tại thành phố Vinh và các tỉnh lân cận.
 • Mường Thanh Grand Quảng Nam – Đạt kỷ lục “Đơn vị tổ chức nhiều tiệc cưới nhất trong năm thuộc khối Grand” với 53 tiệc cưới trong năm 2017.
 • Mường Thanh Holiday Huế – Đạt kỷ lục “Đơn vị đón được khách du lịch đến từ nhiều quốc gia nhất”: 37 quốc gia trong năm 2017.

Tại hàng mục Operation:

 • Giảng viên Trần Thị  Thanh Vân – Mường Thanh Luxury Nha Tang – Đạt kỷ lục “Giảng viên có số giờ đào tạo TOT nhiều nhất Tập đoàn”. Con số được BTC kỷ lục Mường Thanh ghi lại là 280 giờ đào tạo trong năm 2017
 • Mường Thanh Luxury Quảng Ninh – Đạt kỷ lục “Đơn vị có nhiều trưởng vùng nhất Tập đoàn”. Trong tổng số 36 trưởng vùng trên cả nước, Mường Thanh Luxury Quảng Ninh có 4 nhân sự cấp cao, nhận nhiệm vụ làm trưởng vùng quản lý các nghiệp vụ: anh Nguyễn Chính Thông – Kỹ sư trưởng vùng 2, chị Đào Thị Thoa – Quản lý nghiệp vụ Buồng vùng 2, anh Hoàng Văn Linh – Quản lý nghiệp vụ, dịch vụ ẩm thực vùng 2 và anh Trần Công Thái – Trưởng bộ phận Công nghệ thông tin khu vực miền Bắc Việt Nam.
 • Mường Thanh Vũng Tàu – Đạt kỷ lục “Đơn vị có điểm trên Tripadvisor cao nhất” – 4.5/5 điểm.
 • Mường Thanh Holiday Hội An – Đạt kỷ lục “Đơn vị có số lượng ngôi sao Mường Thanh cao nhất” – 141 ngôi sao Mường Thanh trong năm 2017.
 • Chị Trương Thị Yến Nhi – đơn vị Mường Thanh Holiday Hội An cũng đạt kỷ lục tại hạng mục “Cá nhân đạt nhiều Ngôi sao Mường Thanh nhất năm” với con số 16 ngôi sao.

Tại hạng mục Nhân sự:

 • Mường Thanh Quy Nhơn đề cử 80 bài dự thi “Sử ký Mường Thanh – 25 năm hình thành và phát triển” và đã đạt được kỷ lục tại hạng mục Văn hóa doanh nghiệp.

Giải thưởng kỷ lục bao gồm: bằng xác nhận kỷ lục và giải thưởng trị giá 1 triệu đồng cho kỷ lục của hạng mục tập thể (đơn vị) và 300 nghìn đồng cho kỷ lục của hạng mục cá nhân.

Như vậy, Kỷ lục Mường Thanh 2017 đã xác lập 10 kỷ lục tập thể và 2 kỷ lục cá nhân. Đây là thành quả to lớn mà mỗi đơn vị thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cũng như các CBNV đã ghi dấu trong năm 2017.


Kỷ lục Mường Thanh là chương trình thường niên của Tập đoàn Mường Thanh nhằm chọn ra những kỷ lục ấn tượng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh – sản xuất, con người, văn hóa – thể thao của các đơn vị trong tập đoàn trong năm qua. Qua đó ghi nhận, khích lệ những đóng góp, cống hiến của các tập thể, cá nhân cho sự phát triển chung của Mường Thanh.

Năm 2016, VPĐH Tập đoàn đã xác lập 16 kỷ lục Mường Thanh, trong đó 15 kỷ lục dành cho các đơn vị và 1 kỷ lục duy nhất dành cho cá nhân.


Theo Tâm Bảo - Nhà Mường


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2