Nữ doanh nhân Thái Hương: Từ đột phá trong ngành sữa đến sự táo bạo ở ngành đồ uống

19-05-2018

10 năm sau cuộc cách mạng sữa tươi sạch với thương hiệu TH true MILK, doanh nhân Thái Hương của năm 2018 đang viết tiếp những trang mới của câu chuyện kinh doanh bằng chữ “Tâm” kiên định cùng với những quyết định táo bạo và niềm tự hào đi đầu các ngành đồ uống mới, tốt cho sức khỏe, hoàn toàn từ thiên nhiên tới người tiêu dùng Việt Nam cũng như thế giới.

ba thai huong va cu dot pha tu nganh sua toi su tao bao, kieu hanh trong nganh do uong hinh anh 1

Bà Thái Hương giới thiệu sản phẩm TH true MALT khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan gian hàng của TH sau khi dự Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – Singapore ngày 26/4/2018.

Cảm hứng từ những cánh đồng

Ngay từ tháng 3/2018, thời điểm Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp TH true NUT tại Hà Nội, bà Thái Hương - nhà sáng lập và tư vấn đầu tư Tập đoàn TH đã tiết lộ thông tin bà và các cộng sự đang làm việc không mệt mỏi để sớm giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới có tên gọi TH true MALT- một loại nước giải khát lên men tự nhiên từ mầm lúa mạch.

Cảm hứng và ý tưởng về sản phẩm này được bà Thái Hương kể trong “câu chuyện thật” về TH true MALT. Đó là một ngày mùa xuân ở châu Âu, khi nữ doanh nhân nước Việt chứng kiến khoảnh khắc thiên nhiên bừng sức sống sau những ngày đông phủ đầy tuyết trắng.

“Tôn trọng tự nhiên/Nâng niu đất mẹ/Gió, nước và đất đã hòa quyện với nhau

Nơi đây thật đặc biệt, mùa đông tuyết phủ trắng/Mặt trời vừa ló, vạn vật sinh sôi nảy nở/Mỳ đen, mạch đã trỗi dậy trong sức sống mạnh mẽ đó…

Cùng với sự khát khao cống hiến, con người đã ươm mầm để rồi mang lại một thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên. Chúng tôi gọi nó là TH true MALT”.

 

ba thai huong va cu dot pha tu nganh sua toi su tao bao, kieu hanh trong nganh do uong hinh anh 2

Lúa mạch- nguyên liệu chính của dòng sản phẩm TH true MALT.

Trân quý Mẹ Thiên nhiên, trân trọng những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên dâng tặng, bà Thái Hương muốn muốn mang tới người tiêu dùng Việt Nam một loại thức uống giàu dinh dưỡng  từ những cánh đồng lúa mạch bừng sức sống.  Vậy là TH true MALT ra đời, ghi dấu ấn là thức uống mầm lúa mạch lên men đầu tiên tại Việt Nam.

Thực ra, đây là loại thức uống đã quen thuộc với những người dân châu Âu trong hàng nghìn năm qua với nhiều đặc tính bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Bà Thái Hương tiết lộ, TH true MALT là một loại đồ uống giải khát xuất sắc trên bàn ăn, phù hợp với nhiều món ăn và dành cho cả gia đình.

Những thông tin về TH true MALT chỉ dừng lại ở đó, từ đó tới nay chưa có thêm thông tin nào của sản phẩm mới này được công bố. Trong khi khách hàng trong nước vẫn đang ngóng chờ xem TH true MALT có vị như thế nào, thì sản phẩm này đã chiếm một vị trí nổi bật tại gian hàng của TH ở Hội chợ Food and Hotel Asia 2018 (FHA 2018) - diễn ra từ 24 tới 27/4/2018 tại Singapore. Đây là hội chợ chuyên ngành về thực phẩm và khách sạn lớn nhất châu Á.

 

ba thai huong va cu dot pha tu nganh sua toi su tao bao, kieu hanh trong nganh do uong hinh anh 3

TH true MALT sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15.5 tới tại thị trường Việt Nam.

Kiêu hãnh giới thiệu TH true MALT tại Singapore trước khi ra mắt tại Việt Nam, TH chắc chắn đã nhìn thấy cơ hội của mình ở thị trường này- nơi đang “khát” các sản phẩm vì sức khỏe và hoàn toàn từ thiên nhiên giống như các sản phẩm của TH.

Có thể nói, sau dòng sản phẩm TH true HERBAL hoàn toàn từ những thảo dược nghìn năm của Việt Nam, sản phẩm TH true MALT mang những gì tinh túy nhất từ mầm lúa mạch châu Âu được điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị người Việt đã khẳng định sự táo bạo, nỗ lực sáng tạo của nhà sáng lập tập đoàn TH khi dẫn lối mở đường cho một ngành hàng đồ uống hoàn toàn khác biệt ở thị trường Việt Nam.

Viết tiếp câu chuyện đột phá trong ngành sữa

TH true MALT sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 15.5 tới đây – hiện thực hóa thêm một mơ ước, mong mỏi của bà Thái Hương trong hành trình mang những sản phẩm tốt nhất, hoàn toàn từ thiên nhiên tới người tiêu dùng.

 

ba thai huong va cu dot pha tu nganh sua toi su tao bao, kieu hanh trong nganh do uong hinh anh 4

 ba thai huong va cu dot pha tu nganh sua toi su tao bao, kieu hanh trong nganh do uong hinh anh 5

Khách hàng Singapore và quốc tế rất hứng thú và chú ý tới thức uống giải khát bổ dưỡng từ mầm lúa mạch lên men TH true MALT

Cũng với mong mỏi đó, 9 năm trước đây- từ sự cố sữa nhiễm melamine tại Trung Quốc khiến hàng triệu trẻ em mắc bệnh thận, trong khi tại Việt Nam 92% sữa bột pha lại, chủ yếu nhập từ Trung Quốc, bà Thái Hương đã bắt đầu hành trình của mình với thương hiệu sữa TH true MILK, làm nên một “cuộc cách mạng” sữa tươi sạch ở Việt Nam. Ngoài việc cung cấp nguồn sữa tươi dồi dào cho thị trường trong nước, TH lên tiếng đấu tranh minh bạch thị trường sữa. Hành trình này của bà đã góp phần thay đổi căn bản ngành sữa nước Việt Nam khi chuyển dịch từ sữa bột pha lại sang sữa tươi.

Thành tựu này khiến dư luận ngưỡng mộ, gọi bà là “người đàn bà sữa tươi” Thái Hương. Nhiều năm liên tiếp, bà Thái Hương được bình chọn nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á.

 

ba thai huong va cu dot pha tu nganh sua toi su tao bao, kieu hanh trong nganh do uong hinh anh 6

Đến nay, “con đường sữa” TH true MILK, mà chữ “true”- như lời của bà Thái Hương là đáng giá ngàn vàng- vẫn đang tiếp tục được mở rộng. Hiểu được giá trị của sản phẩm sạch, hoàn toàn thiên nhiên đối với sức khỏe cộng đồng, bà Thái Hương không chỉ tiếp tục con đường sữa tươi sạch, sữa tươi organic, sữa hạt TH true NUT, bà còn khởi xướng con đường làm đồ uống sạch - từ thức uống thảo dược TH true HERBAL đến nay là nước giải khát từ mầm lúa mạch lên men tự nhiên TH true MALT.

Đối với TH, mỗi một sản phẩm mới ra mắt sẽ là một hướng đi tiếp theo của con đường đáng tự hào và sứ mệnh kiêu hãnh mà Tập đoàn theo đuổi. Với dòng sản phẩm nước giải khát từ mầm lúa mạch lên men tự nhiên TH true MALT, đây không chỉ là một con đường, mà còn là một chiến tích mới, cột mốc mới trong “cuộc cách mạng” về sản phẩm tốt cho sức khỏe, cân chỉnh thói quen tiêu dùng lành mạnh. Đây cũng sẽ là cuộc đột phá đầy táo bạo và ý nghĩa, sau cuộc cách mạng sữa tươi sạch mà bà Thái Hương và TH đã thực hiện thành công.

 

 
 
 
 

Theo Vân Anh - Báo Dân Việt


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2