Samsung công bố chiếc điện thoại thông minh mới có thể gấp làm đôi

08-11-2018

NIENLICH.VN - Samsung vừa thông báo về một chiếc smartphone có thể gấp làm đôi, và nó sẽ sớm đến với người tiêu dùng. Google cho biết hệ điều hành Android của họ chính thức hỗ trợ cho chiếc điện thoại thông minh này.

 

Một nguyên mẫu của điện thoại thông minh Samsung với màn hình có thể gập lại.

Samsung vừa công bố một chiếc smartphone có thể gấp đôi. 

Đây là một yếu tố hình thức hấp dẫn mà một ngày nào đó cho phép chúng ta mang theo điện thoại vừa khít trong túi của chúng ta nhưng sau đó có thể được mở ra để lộ một màn hình lớn hơn, giống như máy tính bảng. 

Điện thoại chưa có tên hoặc thiết kế cuối cùng, sử dụng công nghệ hiển thị mới mà Samsung gọi là Infinity Flex Display. 

Điện thoại có thể gập lại cuối cùng đã được tiết lộ trong Hội nghị phát biểu Samsung 2018 Conference Conference vào thứ 4. Trưởng phòng di động của công ty, DJ Koh, đã gợi mở loại thiết bị này trong nhiều năm và gần đây nhất đã nói chuyện với CNBC về nó trong tháng 9.

Samsung sẽ không phải là người duy nhất phát hành một chiếc điện thoại có thể gập lại được. 

Thứ 4, Google cho biết Android hiện đã chính thức hỗ trợ các thiết bị có thể gập lại. Trong khi Samsung là một trong những đối tác của nó sẽ phát hành một sản phẩm đầu tiên, có khả năng các công ty khác sẽ nhanh chóng theo dõi các sản phẩm tương tự.

Dave Burke, phó chủ tịch kỹ thuật của Google Android cho biết: "Bạn có thể nghĩ về thiết bị giống cả điện thoại và máy tính bảng...Bạn chỉ đơn giản có thể mở thiết bị để có được một màn hình máy tính bảng cỡ lớn hơn. Khi bạn mở ra, ứng dụng sẽ liên tục chuyển sang màn hình lớn hơn mà không bị mất nhịp.' 

Burke cho biết điện thoại của Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm tới. Samsung, về phần mình, chỉ nói rằng thiết bị này sắp ra mắt.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2