Samsung Galaxy S9+: Điện thoại thông minh có màn hình lớn nhất

09-03-2018

NIENNLICH - Màn hình tuyệt đẹp và máy ảnh tuyệt vời là điểm nổi bật của điện thoại đầu cuối này.

Galaxy S9 + có cùng một thiết kế kính cong, mặt kim loại, k máy ảnh ở mặt sau. Phiên bản mới ngắn hơn 1.4mm, rộng 0.4mm và dày hơn 0.4mm so với S8 +.

Các viền ở đầu, có chứa máy quét mống mắt, máy ảnh mặt trước và các cảm biến khác nhau, nhỏ hơn một chút. Samsung đã không chấp nhận 'notch' mà Apple sử dụng cho iPhone X và nhiều người khác được dự kiến ​​sẽ sử dụng trong năm nay.

Màn hình OLED rộng 6.2 inch hoàn toàn tuyệt đẹp, pixel hoàn hảo với màu đen đậm và màu sắc phong phú, đặc biệt có thê so với các thiết bị như Pixel 2XL của Google, rộng hơn 3.3mm. Máy vẫn có ổ cắm tai nghe.

S9 + vẫn còn kích thước khá lớn, nhưng một thay đổi quan trọng so với mô hình năm ngoái là vị trí của máy quét vân tay ở mặt sau.

Các đặc điểm:

  • Màn hình: 6,2 inch quad HD + AMOLED (529ppi)
  • Bộ xử lý: Octa-core Samsung Exynos 9810 hoặc octa-core Qualcomm Snapdragon 845
  • RAM: 6GB RAM
  • Bộ nhớ: Thẻ nhớ microSD 128GB + Hệ điều hành: Android 8.0 với Samsung Experience
  • Camera: Camera phía sau 12MP với OIS, camera phía trước 8MP
  • Kết nối: LTE, Wi-Fi, NFC, sạc không dây, Bluetooth 5, GPS và Iris scanner
  • Kích thước: 158.1 x 73.8 x 8.5 mm
  • Trọng lượng: 189g

Pin trong ngày

S9 + sẽ bao gồm chơi game hiệu suất cao và nhiều ứng dụng trên một màn hình, nhưng có một điểm yếu so với các đối thủ gần đây là tuổi thọ pin.

Galaxy S9 + không có tuổi thọ pin tệ hại, pin vẫn có thể duy trì qua một ngày. Tuy nhiên, khi các điện thoại cao cấp như Mate 10 Pro của Huawei có thể làm việc qua hai ngày mỗi lần sạc, và iPhone X của Apple chỉ kéo dài dưới 30 giờ, Galaxy S9 + 26 giờ giữa các lần sạc.

Phiên bản Android của Samsung 8 Oreo

Galaxy S9 + là một trong những thiết bị đầu tiên của Samsung chạy Android 8 Oreo, nhưng trên toàn bộ không có nhiều thay đổi kể từ Galaxy S8 +. Kinh nghiệm của Samsung Android tương đối đồng nhất giữa các mô hình nhưng nó thực hiện trơn tru hơn trên S9 + so với bất kỳ điện thoại nào trước đó.

Có nhiều bổ sung nhỏ, chẳng hạn như khả năng xoay màn hình chính để xoay ngang, hệ thống thông báo mới của Oreo bao gồm các dấu hiệu số trên biểu tượng chương trình và khả năng nhân bản ứng dụng nhắn tin để bạn có thể có hai phiên bản ứng dụng như WhatsApp được cài đặt cùng một lúc .

Một trong những bổ sung rõ ràng nhất là AR Emoji mới của Samsung. Chúng hoạt động giống như Animoji của Apple, nhưng sử dụng những avatar ảo mà bạn trông giống như bạn.

Sinh trắc học

Galaxy S9 + có nhận diện khuôn mặt, máy quét mống mắt và máy quét vân tay, cung cấp cho bạn nhiều chế độ để mở khóa thiết bị. Mới trong năm nay là 'quét thông minh', kết hợp nhận diện khuôn mặt và quét mống mắt vào một chế độ.

Nó chắc chắn nhanh và hoạt động tốt trong hầu hết thời gian, nhận diện khuôn mặt của Samsung chắc chắn không an toàn như của Apple trên iPhone X.

Máy quét dấu vân tay ở mặt sau rất lớn, và tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với khả năng sử dụng của thiết bị.

Máy quay

Máy ảnh này là mới toàn bộ cho Galaxy S9 +. Có một camera kép 12 megapixel ở mặt sau, có một máy ảnh góc rộng và một máy ảnh chụp từ xa, cả hai đều có tính năng ổn định hình ảnh quang học tương tự như Note 8.

Ý tưởng là tốc độ f / 1.5 càng nhanh càng tốt để chụp ảnh với ánh sáng thấp và độ sâu nông cực tốt, còn f / 2.4 thì tốt hơn khi chụp ở ánh sáng tốt. Điều này có thể được để lại cho máy ảnh để tự động quyết định hoặc được kiểm soát bằng tay trong chế độ 'pro'.

 


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2