Samsung ra mắt Galaxy A9, điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có camera 4 ống kính mặt sau

12-10-2018

Samsung đã tiết lộ điện thoại thông minh mới nhất của mình, Galaxy A9, bao gồm camera phía sau đầu tiên trên thế giới với bốn ống kính.

 

Samsung vừa tiết lộ điện thoại thông minh mới nhất của mình, Galaxy A9, có camera  bốn ống kính phía sau đầu tiên trên thế giới. 

Hôm thứ 5, công ty cho biết điện thoại mới nhất của nó sẽ đi kèm với 128 GB dung lượng lưu trữ và lên đến 512 GB bộ nhớ mở rộng. 

Chiếc điện thoại này cũng có tính năng trợ lý ảo Bixby, dịch vụ thanh toán Samsung Pay và theo dõi sức khỏe Samsung Health. Chiếc điện thoại có ba màu khác nhau là Caviar Black, Lemonade Blue và Bubblegum Pink.

DJ Koh, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành bộ phận truyền thông di động và công nghệ thông tin của Samsung Electronics cho biết: “Với tư cách là một công ty hàng đầu thế giới về sự đổi mới trên điện thoại thông minh, chúng tôi hiểu nhu cầu đổi mới có ý nghĩa trong một thế giới có tốc độ phát triển nhanh bằng truyền thông hình ảnh."

'Xây dựng trên di sản phát triển máy ảnh điện thoại thông minh, chúng tôi đang giới thiệu công nghệ thế hệ tiếp theo trên toàn bộ danh mục Galaxy để cung cấp cho người tiêu dùng nhiều cơ hội trải nghiệm sự đổi mới tiên tiến'.

Đầu năm nay, Koh cho biết công ty đang có kế hoạch bao gồm cả công nghệ tiên tiến trong dòng điện thoại thông minh Galaxy A tầm trung, thậm chí trước khi nó hoạt động trong những dòng sản phẩm cao cấp. Koh cũng cho biết công ty đã kế hoawchj sẵn để tiết lộ điện thoại thông minh để có thể xếp lại tin đồn trong năm.

Samsung đã tiết lộ điện thoại thông minh Galaxy A9, có một camera với bốn ống kính ở mặt sau.

Điện thoại bao gồm camera chính phía sau có độ phân giải 24 megapixel và tự động lấy nét, ống kính tele với zoom quang 2x để chụp cận cảnh chi tiết và chụp ảnh dài, ống kính siêu rộng với tối ưu hóa cảnh và nhận dạng cảnh thông minh nhân tạo và ống kính sâu nhằm cho phép người dùng quản lý độ sâu trường ảnh và tiêu điểm của ảnh. Điểm kích cầu của máy ảnh với bốn ống kính là người chụp có thể thay thế giữa các ống kính khác nhau cho phép các tính năng cụ thể, chẳng hạn như ảnh chụp từ một khoảng cách xa hoặc ảnh toàn cảnh.

Galaxy A9 của Samsung là một bước tiến từ mô hình A7 của nó, đó là điện thoại đầu tiên của công ty bao gồm một camera ba ống kính ở mặt sau. Một số đối thủ cạnh tranh, bao gồm Huawei và LG, cũng đã phát hành máy ảnh ba ống kính trên điện thoại của họ.

Như Samsung, Apple cũng đã công bố các mẫu iPhone cao cấp mới vào tháng trước, cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các đối thủ cạnh tranh Trung Quốc tăng cao như Huawei, Xiaomi và ZTE


Duy Khang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2