Samsung tung ra điện thoại thông minh Galaxy S9 cạnh tranh chiếc iPhone X của Apple

26-02-2018

NIENLICH - Samsung tung ra điện thoại thông minh S9 hàng đầu của mình vào ngày chủ nhật với một máy ảnh cải tiến và khả năng tăng cường thực tế (AR) để thách thức iPhone của Apple X tại Mobile World Congress vào Chủ nhật.

 

Samsung phát hành hai phiên bản của thiết bị: một S9 5.9-inch và S9 + 6,2 inch. Cả hai đều có màn hình hiển thị hầu như không có mặt trên thị trường S8 năm ngoái.

Người khổng lồ điện tử Hàn Quốc tập trung vào máy ảnhthể hiện chất lượng hình ảnh được cải thiện ở ánh sáng thấp, chế độ quay video chậm và một tính năng mới gọi là AR Emoji.

Samsung cho biết đơn đặt hàng trước cho các thiết bị đã bắt đầu vào Chủ nhật với bán phổ thông vào ngày 16 tháng 3.

Các tính năng phổ biến bao gồm:

  • Máy ảnh kỹ thuật số 12 megapixel và camera phía trước 8 megapixel
  • Các tính năng cải tiến cho trợ lý thông minh Bixby
  • Tai nghe của Samsung cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm
  • Không dây sạc
  • Jack cắm tai nghe

Samsung tập trung tiết lộ trên máy ảnh được hỗ trợ. Nó có một tính năng cho phép người dùng chụp những bức ảnh trong ánh sáng rất thấp bằng cách chụp 12 bức ảnh cùng một lúc và ghép chúng lại với nhau để hình thành một hình ảnh sắc nét.

Một tính năng chính của máy ảnh là video chuyển động siêu chậm.

Samsung cũng tung ra một tính năng gọi là AR Emoji, cho phép một người sử dụng thực hiện một selfie và biến nó thành emoji tùy chỉnh của riêng mình. Máy ảnh có thể theo dõi khuôn mặt của một người và bắt chước biểu hiện trên gương mặt của họ trên phiên bản kỹ thuật số.

AR Emoji đối kháng với tính năng iPhone X của Apple gọi là Animoji. Đây là những nhân vật hoạt hình bắt chước khuôn mặt của một người khi họ động vào nó. Phiên bản của Samsung là khác bởi vì nó cho phép một người để tạo ra một phiên bản emoji của riêng mình.

Chiếc điện thoại này trông không giống với Galaxy S8, nhưng các nhà phân tích cho rằng đây không phải là vấn đề bởi vì Samsung đang cố thu hút người dùng trên các điện thoại cũ. Trên toàn cầu, các mô hình hàng đầu của Samsung đang sử dụng là S7 và S7 Edge, được phát hành vào năm 2016 với thị phần kết hợp là 5,26%, theo IHS. Galaxy S6 từ năm 2015 và Galaxy S5 4 tuổi là những chiếc tiếp theo phổ biến nhất.

Điều này tạo cho Samsung một cơ sở lớn về người dùng để nhắm mục tiêu với S9 mới, so với các thiết bị cũ hơn là một nâng cấp lớn.

Trong năm 2017, Samsung cho biết các lô hàng điện thoại thông minh tăng gần 2% trong khi toàn bộ thị trường tương đối bằng phẳng, theo IDC. Người dùng đang giữ điện thoại lâu hơn trong khi giá thiết bị cao cấp đang tăng lên có thể khiến người tiêu dùng thất vọng.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2