Siêu phẩm Pagani Huayra đầu tiên về Việt Nam

15-09-2016

Siêu xe thể thao mở công tại cảng VICT (Sài Gòn) ngày 14/9 và sẽ nằm trong bộ sưu tập của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh.

 

sieu-phm-pagani-huayra-gia-80-ty-ve-viet-nam

 

Pagani Huayra của đại gia Việt. 

 

Mẫu Pagani Huayra về Việt Nam thuộc phiên bản 2013. Xe được cho là sẽ nằm trong bộ sưu tập gồm những chiếc độc nhất Việt Nam như Bugatti Veyron, Lamborghini LP670-4 SV của đại gia ngành nhựa Phạm Trần Nhật Minh.

 

titl

 

Pagani Huayra bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ 6 lít V12 chế tác thủ công cho công suất 720 mã lực. Hộp số 7 cấp ly hợp kép. Huayra có thể đạt tốc độ tối đa 370 km/h và thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ sau 3,2 giây.

 

titl-1

 

Trọng lượng xe vào khoảng 1.451 kg, một phần nhờ việc không sử dụng hộp số ly hợp kép. Huayra có hệ thống nâng hạ gầm giúp xe không chạm mũi khi di chuyển trên phố, ở sát vỉa hè hay khi vào garage. Lúc chạy ở tốc độ từ khoảng 50 km/h trở lên hệ thống này sẽ hạ xuống để tăng tính khí động học.

 

titl-2

 

Pagani Huayra có kiểu cửa cánh chim, toàn bộ phần thân vỏ làm từ vật liệu nhẹ giúp chiếc xe nhẹ nhưng đảm bảo độ bền chặt của lớp vỏ áo phía bên ngoài.

 

titl-3

 

Ca-bin trang thiết bị đắt tiền, trong đó có khoang lái với bộ khung bằng nhôm và sợi carbon, vô-lăng tích hợp các núm điều khiển ánh sáng, gạt nước, màn hình đa chức năng điều khiển audio, hệ thống định vị và các tính năng kết nối khác.

 

titl-4

 

Giá tại Mỹ của Pagani Huayra mới vào khoảng 1,3 triệu USD.

 
 
titl-5
 

titl-6

titl-7

titl-8

titl-9

titl-10

titl-11


Theo VNE


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2