Tân Á Đại Thành thử thách Siêu bồn nhựa Plasman rơi từ độ cao 26m

24-08-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE, có khả năng hạn chế tia cực tím và hạn chế hấp thụ nhiệt, cùng cấu trúc 6 lớp siêu bền, bồn nhựa Plasman của Tân Á Đại Thành đã chứng mình tính năng chống chịu được các tác động mạnh từ ngoại lực một cách vượt trội sau khi vượt qua thử thách rơi từ độ cao 26m không vỡ trong một sự kiện nhằm xác lập Kỷ lục Việt Nam.

Ngày 23/8, tại KCN Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Lô C, Đường số 1, KCN Đức Hòa III, Ấp Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An) để khẳng định độ bền cũng như mang sản phẩm Siêu bồn nhựa Plasman đến gần hơn với cộng đồng, sản phẩm bồn nhựa Plasman đã được trải nghiệm thử thách thả rơi từ độ cao 26m dưới sự chứng kiến của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trong nỗ lực thiết lập một kỷ lục mới về độ bền sản phẩm.

 

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ký xác nhận lên bồn nhựa Plasman trong sự kiện. Ảnh: Nhi Huỳnh | Vietkings 

Tại phần thử thách này, chiếc bồn nhựa được cẩu lên độ cao 26m và thả rơi để kiểm tra độ bền của sản phẩm. Ảnh: Tường Vi | Vietkings

 

 

Kết quả cho thấy bồn nhựa Plasman hoàn toàn nguyên vẹn sau phần thử thách va chạm từ độ cao 26m. Ảnh: Nhi Huỳnh | Vietkings

Để có một sản phẩm Siêu bồn nhựa Plasman 6 lớp bền bỉ như vậy, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã dành nhiều năm nghiên cứu và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại để chế tạo ra. Siêu bồn nhựa Plasman được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE, có khả năng hạn chế tia cực tím và hạn chế hấp thụ nhiệt, đồng thời có khả năng chứa được nhiều loại nguồn nước khác nhau, kể cả nước nhiễm mặn nhiễm phèn. Cấu trúc 6 lớp siêu bền chắc của Siêu bồn nhựa Plasman cũng vượt trội về khả năng chống chịu được các tác động mạnh từ ngoại lực.

 

Siêu bồn nhựa Plasman ở độ cao 26 mét so với mặt đất. Ảnh: Duy Khang, Nhi Huỳnh | Vietkings

Với những đặc tính vượt trội này, người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng nguồn nước chứa sẽ được đảm bảo như lúc ban đầu, vỏ bồn nước cũng bền vững không bị hư hại, nóng chảy hay nứt vỡ và luôn bền màu với tác động tự nhiên qua thời gian dài sử dụng với chế độ bảo hành dành lên đến 20 năm.

 

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam kiểm tra các thông số đo đạc tại hiện trường. Ảnh: Nhi Huỳnh | Vietkings.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập ngày 28/11/1993, trải qua 26 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày nay đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất kim khí gia dụng có vị thế Tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Thương hiệu Tân Á Đại Thành cũng vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia của Việt Nam qua nhiều năm liền. Tân Á Đại Thành hiện là Tập đoàn chiếm Thị phần số 1 Việt Nam với các dòng sản phẩm chất lượng cao và đẳng cấp từng ghi nhận 3 Kỷ lục Việt Nam về bồn nước, bình nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng Rossi...

Dự kiến, vào ngày 25/8, Kỷ lục mới của Tân Á Đại Thành về chiếc bồn nhựa Plasman sẽ được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố tại TP.Cần Thơ.

Ba giám sát viên của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cùng các nhân viên của Tân Á Đại Thành tại sự kiện. Ảnh: Tường Vi | Vietkings.

 

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc (trái) -Trưởng ban Nội dung Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và ông Đỗ Văn Tiến - Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ký và trao đổi biên bản xác lập kỷ lục. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings.

 

Qua 26 năm, Tân Á Đại Thành là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Tân Á Đại Thành đã xác lập 3 kỷ lục “Số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam” cho các sản phẩm Bồn nước, Bình nước nóng, Máy nước nóng Năng lượng mặt trời.

Tập đoàng cũng là thương hiệu Quốc gia Việt Nam được vinh danh Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Asia 2019.


Theo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2