Tập đoàn Tân Á Đại Thành xác lập Kỷ lục với siêu bồn nhựa Plasman

26-08-2019

NIENLICH.VN - Sáng 25/08/2019, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) chính thức trao bằng xác lập kỷ lục cho sản phẩm bồn nhựa Plasman của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Hội nghị khách hàng của tập đoàn tổ chức tại TP.Cần Thơ, sau khi vượt qua thử thách rơi từ độ cao 26m không vỡ.

 

Siêu bồn nhựa Plasman ra đời sau một thời gian dài bền bỉ nghiên cứu, bền bỉ cải tiến và thay đổi công nghệ sản xuất để tìm ra một sản phẩm bồn nước thích ứng tốt với mọi điều kiện thời tiết, mang trên mình là tâm huyết của cả đại gia đình Tân Á Đại Thành - Ảnh: Thu Phương/VIETKINGS

Được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE, có khả năng hạn chế tia cực tím và hạn chế hấp thụ nhiệt, cùng cấu trúc 6 lớp siêu bền, bồn nhựa Plasman của Tân Á Đại Thành đã chứng mình tính năng chống chịu được các tác động mạnh từ ngoại lực một cách vượt trội sau khi vượt qua thử thách rơi từ độ cao 26m không vỡ vào ngày 23/08/2019 tại KCN Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Ấp Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An) - dưới sự giám sát và kiểm định chặt chẽ của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Tại phần thử thách vào ngày 23/08/2019 ở Long An, chiếc bồn nhựa Plasman được cẩu lên độ cao 26m và thả rơi để kiểm tra độ bền của sản phẩm - Ảnh Tường Vi/VIETKINGS

 

Hành trình siêu bồn nhựa Plasman chinh phục Kỷ lục Việt Nam.

Bồn nhựa Plasman có khả năng hạn chế tia cực tím và hạn chế hấp thụ nhiệt, đồng thời có khả năng chứa được nhiều loại nguồn nước khác nhau, kể cả nước nhiễm mặn nhiễm phèn. Cấu trúc 6 lớp siêu bền chắc của Siêu bồn nhựa Plasman cũng vượt trội về khả năng chống chịu được các tác động mạnh từ ngoại lực.

 

Đại sứ thương hiệu Bồn nhựa Plasman là MC "Quốc dân" Quyền Linh - Ảnh Thu Phương/VIETKINGS

Sau khi vượt qua thử thách rơi từ độ cao 26m không vỡ vào ngày 23/08/2019, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VIETKINGS đã chính thức trao bằng xác lập Kỷ lục "Bồn nhựa Plasman sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE với cấu trúc 6 lớp đầu tiên tại Việt Nam thả rơi ở độ cao 26m không vỡ" đến Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Hội nghị khách hàng của Tập đoàn tổ chức tại TP.Cần Thơ vào sáng ngày 25/08/2019.

Ông Dương Duy Lâm Viên trao bằng xác lập Kỷ lục đến bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Ảnh Thu Phương/VIETKINGS)

Sản phẩm bồn nước Plasman đã mang lại Kỷ lục Việt Nam lần thứ 4 cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành sau 3 Kỷ lục Việt Nam về sản lượng tiêu thụ của các sản phẩm bồn nước, bình nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng Rossi... thiết lập đầu năm 2019.

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Tân Á Đại Thành và đại diện VIETKINGS chúc mừng Kỷ lục mới của Tập đoàn - (Ảnh Thu Phương/VIETKINGS)

Đại diện Tập đoàn chia sẻ, với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” từ những ngày đầu sơ khai đến nay, Tân Á Đại Thành luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp mang lại cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở thành một minh chứng về chất lượng và ẩn chứa trong đó không chỉ là giá trị vật chất, mà còn là cả những giá trị tinh thần lớn lao của người Việt. Bước vào thời đại 4.0 cùng với những thay đổi của xã hội, biến đổi khí hậu, Tân Á Đại Thành cũng tiếp tục cải tiến công nghệ sản xuất để tạo ra được sản phẩm chất lượng cao phù hợp với đời sống người dân, phù hợp với đặc điểm khí hậu ngày càng khó khăn, khắc nghiệt. 

Tân Á Đại Thành xem sự ra đời của Bồn nhựa Plasman như một cột mốc vàng son, khi đã góp phần mang lại sự vững chãi, bền vững trong mỗi gia đình, giúp cho các gia đình có một cuộc sống thoải mái hơn khi không còn dành thời gian quá nhiều vì bận tâm về nguồn nước sử dụng, dành thời gian để tăng gia sản xuất, và dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống gia đình.

 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập ngày 28/11/1993, với sứ mệnh xuyên suốt là mang đến sự "Phồn vinh cuộc sống Việt".

Trải qua 26 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày nay đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất kim khí gia dụng có vị thế Tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

 


Theo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2