Thêm một thương hiệu Pin sạc dự phòng xuất hiện tại Việt Nam

17-08-2017

Bên cạnh những tên tuổi đã có chỗ đứng lâu dài tại Việt Nam như Anker hay Xiaomi, thời gian tới chúng ta sẽ có thêm 1 thương hiệu mới GP Batteries.

Mới đây, thị trường Việt Nam vừa tiếp nhận thêm một thương hiệu Pin dự phòng mới đến từ Hong Kong là GP Batteries mang đến cho người dùng trong nước những sản phẩm lưu trữ năng lượng mới với giá thành tối ưu hơn.

Được đánh giá là một trong các nhà cung cấp hàng đầu thế giới về pin sạc và pin phổ thông. GP Batteries sẽ chính thức tiến vào thị trường Việt Nam bằng các sản phẩm như: Pin sạc dự phòng, sạc di động, pin NiMH và nhiều loại phụ kiện đi kèm khác.

 

 

 

Các sản phẩm của GP đã được phân phối tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng điện tử và cửa hàng công nghệ thông tin nhằm cung cấp giải pháp về năng lượng đáng tin cậy cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Là một thương hiệu lớn về Pin tiêu dùng, GP Batteries tuân thủ nghiêm ngặt về tiêu chuẩn an toàn và những chuẩn mực cao nhất của quốc tế.

Ngoài việc xuất hiện trên kênh bán lẻ dưới thương hiệu “GP”, công ty còn là nhà cung cấp các sản phẩm pin cho các hãng pin lớn và các nhà máy linh kiện điện khác. Doanh số bán hàng của GP về pin Alkaline (Pin kẽm), pin sạc và bộ sạc được xếp hạng và duy trì vị trí thứ 1 tại Hồng Kong trong 13 năm liên tục (2004 – 2016).

Tại Việt Nam, GP Batteries cung cấp đầy đủ tất cả các dòng pin tiêu dùng trong đó nổi bật nhất là 02 dòng sản phẩm gồm: GP ReCyko+ Pin sạc NiMH – Đã được sạc sẵn và Sạc di động GP Batteries dòng F đáp ứng nhu cầu tìm kiếm giải pháp về năng lượng đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

 

 

 

 

Với dòng sản phẩm GP ReCyko+, cùng hàng loạt các sản phẩm pin sạc NiMH và bộ sạc đa dạng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu người sử dụng. Giá trị cốt lõi của GP ReCyko+ là Charge & Save – Sạc và Tiết kiệm, giảm số lượng rác thải từ pin, giúp tiết kiệm hơn và một môi trường sạch hơn cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

 

 

 

Trong khi đó, Sạc di động GP Batteries dòng F chính là những bộ sạc di động chất lượng cao GP Powerbank Mobile, có khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn gắt gao của hàng không UN38.3.


Theo Trí Thức Trẻ


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2