Điểm danh 12 tai nghe tốt nhất năm 2018

01-06-2018

NIENLICH.VN - Đây là 12 tai nghe tốt nhất được tạp chí CNET bình chọn trong năm 2018

Sony WH-1000XM2

Đây là tai nghe khử tiếng ồn hàng đầu của Sony phù hợp với Bose. Sony WH-1000XM2 có một số cải tiến nhỏ nhưng quan trọng so với tiền nhiệm của nó, bao gồm tuổi thọ pin tốt hơn và thẻ giá thấp hơn.

 

Bose QuietComfort 35 II

Chiếc Bose QuietComfort 35 II đã xuất sắc được cải thiện và được xếp hạng cao nhất thêm kết nối trực tiếp vào Trợ lý Google.

 

Jabra Elite 65t

Tai nghe không dây thực sự thế hệ thứ ba của Jabra vượt trội so với Airpod của Apple theo một số cách.

 

V-Moda Crossfade 2 Wireless

V-Moda đưa tai nghe Bluetooth của nó lên một cấp độ tiếp theo. Crossfade 2 Wireless là một tai nghe không dây âm thanh nổi bật, mạnh mẽ, âm thanh thậm chí còn tốt hơn một chút ở chế độ có dây.

 

Beats Studio3 Wireless

Tai nghe tốt nhất của Beats trông giống nhau và nghe hay hơn. Trong khi đó đắt hơn một chút, Beats đã cải thiện đáng kể tai nghe hàng đầu của nó.

 
Sennheiser Momentum 2.0

Sennheiser Momentum 2.0 cung cấp tai nghe rộng hơn và nhẹ nhàng hơn, làm cho nó trở thành một chiếc headphone thoải mái hơn. Nó cung cấp âm thanh tuyệt vời, tinh tế, chất lượng xây dựng cao cấp và thiết kế gập mới. Một micrô / từ xa nội tuyến được bao gồm để sử dụng điện thoại di động (Apple iOS và Android phiên bản thân thiện có sẵn) cùng với một trường hợp thực hiện tốt đẹp.

 

Apple AirPods

Tai nghe không dây hoàn hảo nhất cho túi tiền. Mặc dù có một số nhược điểm, nhưng AirPods có  giá trị tốt nhất cho loại mới hoàn toàn không dây.

 

Bose SoundSport Wireless

Đây là loại Tai nghe thể thao Bluetooth. Bose SoundSport Wireless kết hợp sự thoải mái, an toàn phù hợp với chất lượng âm thanh mạnh mẽ.

 

Sennheiser HD 4.50 BTNC không dây

Sennheiser HD 4.50 BTNC Wireless là tai nghe khử nhiễu không dây với khả năng khử tiếng ồn hiệu quả, âm thanh tuyệt vời và chi phí thấp hơn nhiều so với QuietComfort 35 của Bose. Nó hoạt động tốt như một tai nghe và cung cấp thời lượng pin khá. Tai nghe gập lại thành một túi vải đơn giản.

 

Sony MDR-1A

Sony MDR-1A là một tai nghe kích thước đầy đủ, rất thoải mái, tương đối nhẹ, cung cấp âm thanh được cải tiến so với MDR-1R

 

BeatsX

Việc mang theo tai nghe Bluetooth mới này có thể được sử dụng cho các hoạt động thể thao hoặc mặc hàng ngày.

 

Audeze Sine

Audeze Sine chắc chắn là một trong những tai nghe nhỏ nhất và giá cả phải chăng nhất để sử dụng các trình điều khiển từ phẳng. Nó cung cấp âm thanh rất hở hang, rộng rãi trong thiết kế khép kín.


Khang Nguyễn - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2