Top 5 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp bán chạy nhất trên Amazon năm 2018

03-06-2018

NIENLICH.VN - Đầu tháng 5/2018, một loạt các sản phẩm nằm trong các danh mục trên Amazon, hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới, đã được ghi nhận là bán chạy nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Dưới đầy là năm sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp:

Aztec Secret Indian Healing Clay

Với hơn 17.000 đánh giá và xếp hạng 4,4 sao, không có gì lạ khi mọi người tiếp tục quay trở lại để xem thêm mặt nạ đất sét bentonite này. Người dùng báo cáo sản phẩm đã giúp họ giải quyết các vấn đề như mụn trứng cá, lỗ chân lông bị tắc, mụn đầu đen và da nhờn.

 

 Rose Petal Witch Hazel không cồn Thayers với Aloe Vera 

Witch Hazel Thayers có mùi tuyệt vời khi sử dụng. Đây là phương pháp điều trị tự nhiên, nhẹ nhàng giúp làm sạch, làm dịu và làm dịu làn da của bạn. Nó có hơn 3.500 đánh giá và xếp hạng 4.6 sao

 

Bộ tinh dầu làm đẹp Radha

Bộ tinh dầu được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với hương liệu, chữa lành da và điều hòa, và thậm chí đẩy lùi côn trùng! Gần 12.000 người đánh giá đã cho điểm xếp hạng trung bình ấn tượng là 4,2 sao.

 

Bộ lột mun tuyệt đỉnh COSRX

Miếng dán Cosrx Acne Pimple Master Patch nhanh chóng hút nhân mụn và xoa dịu làn da bị tổn thương. Với gần 3.000 đánh giá và xếp hạng 4 sao, họ rất được yêu thích trên Amazon vì khả năng tăng tốc quá trình chữa bệnh và ngăn ngừa nổi mụn.

 

Khăn lâu tẩy Make-up Neutrogena 

 Sản phẩm thuận tiện hòa tan tất cả các vết bẩn, dầu và trang điểm. Gần 2.000 người đánh giá trên Amazon đưa ra đánh giá trung bình là 4,5 sao.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2