Top 5 sản phẩm công nghệ, điện tử bán chạy nhất trên thị trường năm 2018

05-06-2018

NIENLICH.VN - Đầu tháng 5/2018, một loạt các sản phẩm nằm trong các danh mục trên Amazon, hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới, đã được ghi nhận là bán chạy nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Dưới đây là 5 sản phẩm công nghệ, điện tử hàng đầu được tin mua nhất đến tháng 5.2018:

Echo Dot thế hệ thứ 2

Không có gì đáng ngạc nhiên khi các thiết bị điện tử bán chạy nhất là thiết bị của Amazon, xem xét mức độ hiển thị mà họ nhận được trên trang web. Echo Dot là thiết bị điều khiển bằng giọng nói sử dụng Alexa để làm mọi thứ từ việc thêm sản phẩm mới vào giỏ hàng Amazon của bạn để phát nhạc và thông báo cho bạn về thời tiết. Mô hình cụ thể này có hơn 109.000 đánh giá và xếp hạng 4,3 sao!

 

Echo thế hệ thứ 2

Echo (thế hệ thứ hai) có một loa mới, thiết kế mới, và có sẵn trong một loạt các phong cách bao gồm cả vải và gỗ veneers. Echo kết nối với Alexa để chơi nhạc. Phiên bản này có hơn 23.000 đánh giá và xếp hạng 4.4 sao.

 

Fire TV Stick với điều khiển giọng nói Alexa

Amazon Fire TV Stick giờ đây đã được tích hợp trợ lý ảo Alexa Voice Remote giúp bạn tìm kiếm nội dung nhanh chóng và dễ dàng hơn bằnggiọng nói. Amazon Fire Stick cho phép bạn xem từ các nền tảng như Netflix, Hulu và Amazon Video trực tiếp trên TV của bạn. Phiên bản này có một điều khiển từ xa Alexa (aka voice-activated), làm cho việc chọn những gì bạn muốn xem dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó có hơn 167.000 đánh giá và hạng 4,4 sao.

 

Fire HD 8 Tablet với Alexa

Fire Tablet giống như một trung tâm giải trí di động hoàn hảo cho du lịch, và nó cũng tăng gấp đôi như một người đọc điện tử. Bạn có thể xem từ nhiều nền tảng chương trình và ứng dụng khác nhau như Netflix, Hulu, HBO và nhiều ứng dụng khác, cùng với trò chơi và trò chuyện video với bạn bè. Nó có gần 40.000 đánh giá và xếp hạng 4,2 sao.

 

Tai nghe thể thao không dây Bluetooth Otium

Các sản phẩm Otium vừa hợp lý vừa hiệu quả, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tai nghe này đứng đầu danh sách của Amazon. Với xếp hạng 4.4 sao trên Amazon, khách hàng không chỉ yêu thích chất lượng âm thanh mà còn cả độ bền của cặp đôi này.


Khang Nguyễn - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2