Top 5 trang web mua bán ôtô uy tín nhất Việt Nam năm 2018

18-05-2018

Đây là top5 website mua bán oto hiệu quả nhất hiện nay

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì các hoạt động của chúng ta cũng trở nên đơn giản hơn thông qua internet và các trang web ngày càng phát triển. Cùng điểm qua các website trao đổi mua bán ô tô hiệu quả nhất hiện nay.

1. Choxe.net

Là cổng thông tin điện tử trao đổi mua bán ô tô với hơn 10 năm kinh nghiệm, choxe.net luôn làm hài lòng khách hàng với giao diện bắt mắt, thông tin dễ dàng tra cứu. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của choxe.net sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi, ưu đãi và nhận được sự hướng dẫn, chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên. Kết hợp với website là tính đăng đăng tin bán ô tô miễn phí, khách hàng có thể cung cấp thông tin về chiếc ô tô của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, choxe.net đã và đang và website trao đổi mua bán ô tô hiệu quả nhất hiện nay.

Top 5 trang web mua bán ôtô uy tín nhất Việt Nam năm 2018 - 1

Giao diện của website www.choxe.net

2. Otosaigon.com

Là một trong những diễn đàn ô tô với số lượng thành viên đông đảo nhất hiện nay, ô tô Sài Gòn là nơi cung cấp thông tin về những chiếc ô tô mới, cũ và là nơi trao đổi thảo luận ô tô của đông đảo các khách hàng đến từ cả nước. Ô Tô Sài Gòn là nơi đáng tin cậy nếu bạn đam mê bốn bánh và có nhu cầu muốn mua ô tô.

Top 5 trang web mua bán ôtô uy tín nhất Việt Nam năm 2018 - 2

Giao diện của chuyên mục mua/bán xe trên diễn đàn otosaigon.com.

3. Otofun

Otofun chuyên cung cấp thông tin cho khách hàng tham khảo giá cả cũng như thông số kĩ thuật của nhiều hãng ô tô trên thế giới. Website này là nơi cho các cò lái, dân buôn, cập nhật giá bán mới nhất của các hãng xe. Có thể nói otofun là trang web thông dụng của nhiều khách hàng trên cả nước. Đồng thời, nếu có nhu cầu về thông tin các cuộc triển lãm ô tô thì đây là gợi ý tốt cho bạn.

Top 5 trang web mua bán ôtô uy tín nhất Việt Nam năm 2018 - 3

4. Bonbanh.com

Cạnh tranh mạnh mẽ trên cổng thông tin điện tử đăng tin trao đổi mua bán ô tô, bonbanh.com hiện đang hoạt động tốt trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Khi truy cập vào website, khách hàng có thể tham khảo về giá bán, thông tin kĩ thuật của nhiều hãng xe đồng thời khách hàng có thể đăng tin bán ô tô lên trang web.

Top 5 trang web mua bán ôtô uy tín nhất Việt Nam năm 2018 - 4

 

5. Banxehoi.com

Website banxehoi cung cấp thông tin chính xác và mới nhất về các dòng xe, diễn biến của thị trường xe hơi trong và ngoài nước; thông số kỹ thuật, giá cả; những thông tin đánh giá và so sánh các loại xe từ các chuyên gia hàng đầu… Qua đó, Banxehoi.com mong muốn trở thành kênh thông tin kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Top 5 trang web mua bán ôtô uy tín nhất Việt Nam năm 2018 - 6


Theo Nhật Nguyên - Khám phá


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2