Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Dịch vụ nội địa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 42 - VIMC: Dịch vụ hàng hải có mạng lưới trên toàn cầu hàng đầu Việt Nam

06-09-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

Đề cử 42 - VIMC (TỔNG CÔNG TY HÀNG HẢI VIỆT NAM - CTCP): Dịch vụ hàng hải có mạng lưới trên toàn cầu hàng đầu Việt Nam

 

Được thành lập năm 1995 theo Quyết định số 250/TTg của Thủ tướng Chính phủ với sứ mệnh là doanh nghiệp nòng cốt, chủ lực của ngành hàng hải Việt Nam, trải qua 26 năm hình thành và phát triển VIMC là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc mở cửa hợp tác, hội nhập quốc tế, cung cấp dịch vụ Hàng hải trên phạm vi toàn cầu đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế biển của Việt Nam. VIMC chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ ngày 18/08/2020.

 

 

TCT Hàng Hải Việt Nam thay đổi nhận diện thương hiệu và tên giao dịch VIMC | Tài chính - Kinh doanh | Thanh Niên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHỨNG NHẬN:

 

 

 

 

ĐỐI TÁC: Honda, Toyota, Vinacomin, EVN, Hòa Phát, Petro Vietnam, Yang Ming, VNsteel, IDEMITSU, Evergreen, Sumitomo, MOL,...

 

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus

 


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep

Các tin khác

Content2 (mobil)
content2