Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Dịch vụ nội địa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 48 - VUS: Đơn vị đào tạo anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu có hệ thống trung tâm nhiều nhất Việt Nam

13-09-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

Đề cử 48 - VUS (CÔNG TY CP QUỐC TẾ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ): Đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu có hệ thống trung tâm nhiều nhất Việt Nam

 

VUS cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cho trẻ em, thiếu niên và người lớn với mức học phí hợp lí thông qua phương pháp giảng dạy sinh động và môi trường học tập tương tác cao được các tổ chức quốc tế chứng nhận về chất lượng dịch vụ và đào tạo.

 

 

LOGO-VUS - Tenpack - Công ty sản xuất giấy & nhựa Tenpack

 

 

VUS có hơn 200.000 học viên mỗi năm; 1.500 giáo viên (50% là giáo viên bản ngữ); có Đại học CUNY Hoa Kỳ là đối tác chiến lược trong hơn 20 năm và được UBND TP.HCM tín nhiệm giao trọng trách phối hợp đào tạo giáo viên tiếng Anh phổ thông trung học. Người sáng lập, duy trì và phát triển Trường Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa.

 

 

.

Ông Phạm Tấn Nghĩa, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Trường Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

 

 

Trung tâm tiếng Anh VUS tại Cầu Giấy - Hà Nội

 

 

ĐỐI TÁC CỦA VUS:

 

 

 

 

 

 

Một số thành tích tiêu biểu: (1) Huân chương Lao động hạng Ba về thành tích đã hoàn thành xuất sắc trong công tác đào tạo Anh ngữ và tham gia hoạt động từ thiện xã hội, góp phần xây dựng Xã hội Chủ nghĩa và bảo vệ tổ quốc. (2) Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ về những thành tích xuất sắc trong đào tạo Anh Ngữ. (3) Bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo vì những thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước. (4) Huy chương của Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản về các phần đóng góp cho giáo dục định hướng và đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam. (5) Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp hữu nghị và hợp tác Asian. (6) Business Listing TP.HCM tiêu biểu 5 năm liền.

 

 

Năm 2018, VUS xác lập kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất” với 102.095 học viên

 

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2