Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 28 - TÂN HUÊ VIÊN: Thương hiệu bánh pía nổi tiếng nhất Việt Nam

17-06-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 28 - TÂN HUÊ VIÊN (CÔNG TY TÂN HUÊ VIÊN): Thương hiệu bánh pía số 1 Việt Nam

 

Công ty Tân Huê Viên được thành lập từ năm 1985, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bánh kẹo đặc sản Sóc Trăng, nổi tiếng nhất là bánh pía - một trong những nghề làm bánh được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc bảo tồn truyền thống và không ngừng cải tiến máy móc công nghệ hiện đại, Tân Huê Viên luôn ngày đêm hết mình bảo vệ nghề bánh pía cũng như bảo vệ di sản phi vật thể quốc gia đặc biệt này. Mọi nổ lực, phấn đấu ngày một nhiều nhằm đưa Tân Huê Viên vươn xa vạn lý.

 

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2