Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 29 - NHỰA BÌNH MINH: Thương hiệu ống nhựa bán chạy nhất Việt Nam

18-06-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 29 - NHỰA BÌNH MINH (CÔNG TY CP NHỰA BÌNH MINH): Thương hiệu ống nhựa bán chạy nhất Việt Nam

 

CTCP Nhựa Bình Minh (BMP) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu có uy tín trong ngành nhựa Việt Nam nói chung và ngành nhựa công nghiệp nói riêng.

 

 

Trải qua 35 năm phấn đấu không mệt mỏi, đến nay, tập thể cán bộ, công nhân, nhân viên Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh đã xây dựng thành công thương hiệu hàng đầu ngành nhựa Việt Nam. Sản phẩm nhựa Bình Minh đã có mặt trên mọi miền đất nước, gắn bó thân thiết với hàng triệu gia đình và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều ngành kinh tế, kỹ thuật của đất nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Hoàng Ngân - Giám đốc nhựa Bình Minh

 


Ông Ngân là người am hiểu về kỹ thuật ngành nhựa tại Việt Nam, đã đồng hành cùng Nhựa Bình Minh trong suốt quá trình chuyển đổi cơ cấu sản phẩm, đầu tư thiết bị công nghệ, phát triển mở rộng sản xuất của Công ty.

 

Trong hơn 1.000 doanh nghiệp ngành nhựa Việt Nam, Nhựa Bình Minh nổi lên là “vua nhựa” xây dựng miền Nam, cùng chia sẻ thị trường với Nhựa Tiền Phong ở miền Bắc. Nhà máy công tư hợp doanh nhựa Bình Minh được thành lập ngày 16/11/1977 theo mô hình công tư hợp doanh trên cơ sở sáp nhập Công ty Ống Nhựa Hóa Học Việt Nam (KEPIVI) và Công ty Nhựa Kiều Tinh. Tại thời điểm này, Nhà máy trực thuộc Tổng Công ty Công nghệ phẩm – Bộ Công nghiệp nhẹ chuyên sản xuất các loại sản phẩm nhựa dân dụng và một số sản phẩm ống kèm phụ kiện ống nhựa.
 
 

 

 

Các dự án mà nhựa Bình Minh góp mặt:

 

 

Hệ thống phân phối của Nhựa Bình Minh trải dài khắp cả nước

 

Các thành tích nổi bật:

 

 

35 năm chưa phải là một chặng đường dài của một doanh nghi���p. Nhưng chừng ấy năm để một nhà máy nhựa nhỏ ít ai biết đến trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong hoàn cảnh kinh tế thế giới và trong nước đang gặp nhiều khó khăn thì quả thật, đây là một thành công lớn, rất đáng được biểu dương và học tập. Thành quả này là công sức của nhiều thế hệ cán bộ quản lý và công nhân của nhựa Bình Minh đã cống hiến hết mình vì sự sống còn và phát triển của công ty.

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2