Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 31 - VIFON: Nhãn hiệu phở ăn liền bán chạy nhất Việt Nam

21-06-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

Đề cử 31 - VIFON (CÔNG TY CP KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT NAM): Nhãn hiệu phở ăn liền lâu năm bán chạy nhất Việt Nam

 

Thành lập năm 1963, với lịch sử phát triển hơn 55 năm qua, Vifon đã trở thành thương hiệu uy tín trong ngành thực phẩm Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Nhãn hiệu phở ăn liền VIFON là một trong những sản phẩm gây tiếng vang lớn cho thương hiệu.

 

 

 

Với việc đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, Công ty CP Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Nam (VIFON) đã nghiên cứu và giới thiệu ra thị trường loại phở ăn liền mang thương hiệu VIFON từ những 20 năm về trước. Theo đó, chỉ cần gói phở ăn liền và nước đun sôi, các gia đình đã có được những tô phở thơm ngon với sợi phở dai mềm, nước súp thịt đậm đà giữ nguyên được đặc trưng của Phở truyền thống.

 

 

 

Bao bì phở Vifon - TKBBP02 - Thiết kế bao bì vỏ hộp theo yêu cầu sáng tạo tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Bao bì gói phở VIFON 

 

 

Những gói phở ăn liền VIFON nhanh chóng trở nên quen thuộc với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp của xã hội, từ thành thị đến nông thôn không mấy ai là không biết đến món phở và có ít nhất một lần thưởng thức qua. Đặc biệt, VIFON còn là một trong những đơn vị tiên phong mang hương vị truyền thống của Việt Nam thông qua gói phở ăn liền sang 80 nước trên thế giới.

 

VIFON hiện có rất nhiều hương vị phở khác nhau

 

Phở VIFON đã trở thành một trong những món ăn được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Ba Lan, Cuba, Hungary.... Dù cuộc sống có bận rộn song chỉ cần một chút khéo léo trong việc lựa chọn những thực phẩm ăn liền trên thị trường hiện nay, người nội trợ hiện đại không nhất thiết phải là một đầu bếp tài ba và bỏ ra quá nhiều thời gian mà chỉ cần chuẩn bị sẵn vài gói phở ăn liền VIFON trong tủ bếp là có thể cùng nhau vui vẻ thưởng thức hương vị truyền thống của món ăn này bất cứ thời điểm nào trong ngày.  

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm của Vifon xuất hiện tại 64 tỉnh thành trong cả nước, tổng số đại lý 500 đại lý. Thị phần khoảng 20% thị trường sản phẩm ăn liền, trong đó Miền Nam chiếm 60%, Miền Bắc 40%. Sản phẩm Vifon đã xuất khẩu đến hơn 40 nước, trong đó có nhiều thị trường đầy tiềm năng như Ba Lan, Nga, Mỹ, Đức, Cộng hoà Séc, Hàn Quốc, Malaysia. Doanh số xuất khẩu tăng lên bình quân 10%/năm. Công ty đã 4 năm liên tiếp được vinh dự lọt vào top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam về doanh thu.

 

 

 

 

 

 

Cửa hàng VIFON

 


Không dừng lại ở những thành quả đã được, với mong ước đưa “Vươn xa Việt Nam”, VIFON – bằng niềm tin yêu từ nhiều thế hệ, bằng những nỗ nỗ lực không ngừng, VIFON sẽ viết tiếp câu chuyện về giấc mơ đem bữa ăn Việt đến khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.
 

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2