Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 37 - BÔNG MAI: Nhãn hiệu chao bán chạy nhất Việt Nam

28-06-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 37 - BÔNG MAI (CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM BÔNG MAI): Nhãn hiệu chao lâu năm bán chạy nhất Việt Nam 

 

Với lịch sử 50 năm hình thành, xây dựng và phát triển Công ty TNHH Thực phẩm Bông Mai đã gần như trở thành cái tên quen thuộc với người dân. Sản phẩm nổi bật của công ty là chao Bông Mai với chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

 

 

Trên thị trường cả nước các loại thực phẩm Bông Mai phân phối đều được đón nhận không chỉ vì ngon, an toàn, hợp khẩu vị mà còn về hình ảnh một đơn vị sản xuất luôn biết hướng đến các hoạt động xã hội, bảo vệ môi trường, quan tâm đến mọi người đặc biệt là tâm tình của khách hàng. Quan tâm đến các vấn đề phát triển bền vững, Bông Mai luôn đảm ứng các quy trình sản xuất nhằm bảo vệ an toàn cho người dân cũng như môi trường xung quanh nhà máy.

 

 

 

Thành lập từ năm 1968, ban đầu là cơ sở sản xuất nước chấm Bông Mai. Năm 2009, cơ sở sản xuất nước chấm Bông Mai được chuyển thành Công ty TNHH thực phẩm Bông Mai. Được mở rộng quy mô hoạt động và quyền tự chủ hơn trong sản xuất kinh doanh, công ty đã không ngừng lớn mạnh, doanh số và sản lượng mỗi năm ngày một tăng cao.

 

 

 

Sản phẩm của Bông Mai được khách hàng tin dùng và yêu thích trong mỗi căn bếp của gia đình người Việt chúng ta dễ dàng nhìn thấy hũ chao Bông Mai. Ngoài ra, công ty còn cung ứng các sản phẩm tương, nước tương, giấm.

 

 

 

 

 

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus

 


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2