Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 38 - ASIA: Thương hiệu quạt máy bán chạy nhất Việt Nam

29-06-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

Đề cử 38 - ASIA (CÔNG TY CỔ PHẦN QUẠT VIỆT NAM): Thương hiệu quạt máy bán chạy nhất Việt Nam

 

Hình thành từ một cơ sở sản xuất nhỏ vào năm 1990, Công ty CP Quạt Việt Nam (Quạt Việt Nam) là nhà sản xuất quạt điện hàng đầu của người Việt với thương hiệu nổi tiếng ASIAvina. Sau hơn 28 năm nhu cầu quạt điện ASIAvina ngày càng tăng nên hai nhà máy Quạt Việt Nam tọa lạc tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc và khu công nghiệp Mỹ Phước lần lượt ra đời vào năm 2000, 2005.

 

 

 

 

Từ khi gia nhập vào Tập đoàn Groupe SEB, Quạt Việt Nam đã xuất khẩu đến nhiều khu vực trên thế giới như: Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ .

 

 

 

 

An toàn và chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại Tập đoàn Groupe SEB. Chỉ thành phần và nguyên vật liệu chất lượng cao được dùng để sản xuất quạt – ví dụ, chỉ tái chế nhựa nguyên chất, dùng dây đồng quấn mô tơ thay vì dây nhôm nhằm tăng độ bền của quạt.

 

 

Năm 2013, với sự hỗ trợ về nghiên cứu và phát triển của Tập đoàn Groupe SEB, Quạt Việt Nam đã tung ra dòng quạt tiết kiệm điện đến 25% so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Quạt ASIAvina đạt tiêu chuẩn REACH và RoHs – các tiêu chuẩn cho phép xuất khẩu quạt đến các quốc gia nghiêm ngặt nhất ở Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ.

 

 

 

Bên cạnh là nhà sản xuất quạt điện và mô tơ cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu, Quạt Việt Nam còn là nhà phân phối cho thị trường Việt Nam, Campuchia và Lào 3 thương hiệu sau:

 

 

 

 

ASIAvina nhiều năm liền đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, cúp vàng Thương hiệu Việt, danh hiệu Thương hiệu mạnh, cùng những chứng nhận chất lượng danh giá. Mỗi sản phẩm của ASIAvina được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc khách hàng, từng sản phẩm có độ bền cao, không chỉ đáp ứng các nhu cầu sử dụng mà còn quan tâm đến sự an toàn và vẻ đẹp của ngôi nhà.

 

 

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2