Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 44 - VINMART và VINMART+: Hệ thống siêu thị bán lẻ và chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu Việt Nam

08-09-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

Đề cử 44 - VINMART và VINMART+ (CÔNG TY CP DV TM TỔNG HỢP VINCOMMERCE): Hệ thống siêu thị bán lẻ và chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu Việt Nam

 

VinMart và Vinmart+ là tên hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng từng trực thuộc VinGroup, hiện tại đã thuộc sở hữu của tập đoàn Masan.

 

 

Vinmart nhượng quyền không? Những thông tin cần thiết

 

Siêu thị VinMart đầu tiên được ra mắt vào tháng 11/2014. Tới nay dù mới hơn 6 năm hình thành phát triển, bộ đôi VinMart và VinMart+ đã trở thành những thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. 2 thương hiệu này cũng vào top 10 nhà bán lẻ uy tín nhất trên thị trường.

Tính đến thời điểm 2019, VinMart đã có trên 111 siêu thị và VinMart+ có hơn 1800 cửa hnafg trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Tháng 12/2019, VinGroup đã chuyển nhượng VinMart, VinMart+ và VinEco cho tập đoàn Masan. Họ hiện tại không còn là chủ sở hữu của các thương hiệu này mà chỉ là cổ đông.

 

 

Danh sách 23 siêu thị Vinmart, Vinmart+ liên quan đến ca mắc Covid-19

 

Ra mắt với hơn 123 siêu thị VinMart và gần 3000 cửa hàng VinMart+ phủ rộng khắp Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng.

 

 

 

Hầu hết các siêu thị VinMart đều có quy mô rộng lớn, diện tích mặt hàng lên tới hơn 10.000 m2. Với quy mô và diện tích “khủng” như vậy nên bên trong siêu thị có thể bày bán cả trăm nghìn loại hàng hóa khác nhau như: thực phẩm, đồ dùng, quần áo, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em… đủ để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

 

Bổ nhiệm nhân sự cấp cao, VinCommerce tập trung tái cơ cấu hệ thống bán lẻ | Tài chính - Kinh doanh | Thanh Niên

 

VinMart còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ đi kèm siêu tiện ích như: miễn phí giao hàng trong bán kính 5 km, gói quà miễn phí cho khách, dịch vụ làm sạch và sơ chế các loại thực phẩm tươi sống theo yêu cầu của khách hàng… Ngoài ra, VinMart còn hỗ trợ các dịch vụ như thu tiền điện, nước, mạng, truyền hình cáp; bán thẻ điện thoại, thẻ game…

 

 

 

VinMart Plus hay thường được gọi là VinMart+ là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì cộng đồng. Hệ thống VinMart+ có độ phủ sóng trên toàn quốc, là nơi cung cấp hàng hóa, thực phẩm an toàn và tiện ích cho mọi gia đình.

 

 

VinMart /VinMart+ khuyến mại lên đến 50% hàng trăm mặt hàng “Tươi Ngon Thượng Hạng”

 

VinMart Plus hiện là chuỗi cửa hàng tiện lợi có số lượng cửa hàng lớn nhất cả nước. Tính đến năm 2017, số lượng cửa hàng VinMart+ đã lên tới 900 cửa hàng. Khu vực thường được hướng đến để mở cửa hàng là những nơi đông dân cư, khu chung cư, khu văn phòng. Các mặt hàng được bày bán cũng đa dạng cả về chủng loại, chất lượng và số lượng, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

 

 

 

Tập đoàn Masan công bố sơ bộ tình hình kinh doanh của công ty thành viên VinCommerce trong Quý I năm 2020. Cụ thể, trong quý đầu tiên hoạt động dưới sự lãnh đạo của Tập đoàn Masan, công ty VinCommerce (công ty mẹ của VinMart và VinMart+) đã ghi nhận 8.709 tỷ đồng doanh thu, tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm 2019.

 

 

Sau 1 năm về với Masan, VinCommerce có quý đầu đạt EBITDA dương | Tài chính - Kinh doanh | Thanh Niên

 

Scan&Go Vinmart: Đây là một hình thức mua sắm tiện lợi bằng việc sử dụng điện thoại để quét mã vạch của các sản phẩm bán tại hệ thống VinMart. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua sẽ tự động cập nhật vào giỏ hàng online của bạn sau khi bạn tiến hành quét mã vạch trên thiết bị điện thoại.

 

 

VinMart: Hành trình phát triển của chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4

Hình thức mua sắm mới này được áp dụng trên ví điện tử VinID

 

 

VinMart & VinMart+ nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm - Dịch vụ tốt nhất | Báo Dân trí

Giải thưởng Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

 

 

VinCommerce nhận giải thưởng 'Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á'

Danh hiệu Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á

 

 

VinMart & VinMart+ nhận giải thưởng 'Nhà Bán Lẻ Xanh' của FAPRA Awards 2019 » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Giải thưởng Nhà bán lẻ xanh của FAPRA Awards 2019

 

 

VinComerce tiếp tục dẫn đầu Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2019 - Tập đoàn Vingroup

Top 10 công ty uy tín ngành bán lẻ 2019

 

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus

 


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep

Các tin khác

Content2 (mobil)
content2