Walt Disney World tiết lộ các sự kiện lớn cho kỳ ​​nghỉ 2019

06-06-2019

NIENLICH.VN - Lần đầu tiên trong lịch sử hai thập kỷ của mình, Vương quốc Động vật Disney sẽ giới thiệu lễ hội giải trí mới và trang trí kỳ nghỉ ở mỗi vùng đất.

 

Bắt đầu từ ngày 8 tháng 11 năm 2019, khi bạn băng qua cây cầu đến Đảo Discovery, bạn sẽ thấy mình ở giữa một lễ kỷ niệm của mùa đông. Ban ngày, những con rối động vật có kích thước như thật, hòa quyện với dân làng làm cho hòn đảo trở thành nhà của họ. Khi ngày trở thành đêm, những ngôi sao trên sân thượng có hình những con vật và đèn lồng chim trên khắp Đảo Discovery sẽ mang lại ánh sáng ấm áp cho ngôi làng.

 Ngoài ra, khi mặt trời lặn, Cây Sự Sống sẽ thức dậy với một loạt những câu chuyện về mùa đông nổi lên từ bên trong, được hỗ trợ bởi một số điểm âm nhạc kỳ nghỉ ấm áp. Giữa những khoảnh khắc thức tỉnh, Cây Sự Sống sẽ lung linh và lấp lánh suốt đêm, sống động với sự kỳ diệu của thiên nhiên và tinh thần của ngày lễ.

Công viên Magic Kingdom - Chương trình pháo hoa mới, Trải nghiệm kỳ nghỉ

Bầu trời phía trên Công viên Magic Kingdom sẽ trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết trong bữa tiệc Giáng sinh rất vui vẻ của Mickey với sự ra mắt của một màn trình diễn pháo hoa hoàn toàn mới có thể được xem trên toàn công viên!

Chương trình bắn pháo hoa mới, Pháo hoa Christmastime tuyệt vời của Minnie, sẽ ăn mừng sự kỳ diệu của Giáng sinh với những bài hát về kỳ nghỉ yêu dấu, từ “Joy to the World” và “Deck the Halls” đến “Up on the House Top” và “We Wish You A Merry Christmas". Bạn sẽ có thể xem chương trình bắn pháo hoa trong bữa tiệc Giáng sinh rất vui vẻ của Mickey vào các đêm được chọn vào ngày 8 tháng 11 - 22 tháng 12 năm 2019.

Epcot - Đám rước ánh nến, Bữa ăn ngày lễ & nhiều thứ khác

Sự kiện đặc biệt này diễn ra vào ngày 29 tháng 11 đến ngày 30 tháng 12, nơi bạn được mời để khám phá sự cổ vũ kỳ nghỉ trên khắp Epcot và trên tất cả 11 gian hàng của Showcase Thế giới. Để biết thông tin về Lễ hội hoặc đặt Gói ăn tối dưới ánh nến bắt đầu từ ngày 3 tháng 7, hãy truy cập Epcotholiday.com.

Cũng tại Epcot, từ ngày 29 tháng 11 năm 2019, đến ngày 30 tháng 12 năm 2019, khách sẽ được đắm chìm trong một thế giới rộng lớn của trang trí và giải trí ngày lễ, hàng hóa theo chủ đề, ẩm thực lễ hội và những người kể chuyện đắt giá từ 11 quốc gia Showcase Thế giới.

Các nhà bếp đặc biệt được rải khắp World Showcase sẽ phục vụ các món ăn ngon được lấy cảm hứng từ các công thức nấu ăn trong kỳ nghỉ quý giá từ khắp nơi trên thế giới. Và các gian hàng sẽ trở nên sống động với những cảnh đẹp và âm thanh giải trí đặc biệt kỷ niệm mỗi quốc gia.

 Và năm nay, với buổi ra mắt dự kiến ​​vào ngày 1 tháng 10 năm 2019, những vị khách trong kỳ nghỉ sẽ là một trong những người đầu tiên đến xem "Epcot Forever", một buổi biểu diễn ngoạn mục vào ban đêm trên World Showcase Lagoon.

Hãng phim Hollywood của Disney - Chúc mừng hoàng hôn, giải trí ngày lễ đặc biệt

Hãng phim Hollywood của Disney  cũng đang tung ra các chương trình đặc biệt cho kỳ nghỉ lễ, tuyết rơi mê hoặc, trang trí và nhiều thứ khác trong mùa này. Và năm nay, khách có thể sống trong câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao của mình tại Star Wars: GalaxyTHER Edge, nơi bạn có thể tìm thấy món quà kỳ nghỉ hoàn hảo từ một thiên hà xa xôi.

Ngoài ra, khách có thể khám phá những địa điểm ăn uống tuyệt vời nơi đây.


Theo Duy Khang - CEOBANK.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2