[WorldKings - Niên lịch Thế giới 2020] Kỷ niệm 19 năm thành lập của công ty sản xuất và tiếp thị thức ăn cho vật nuôi - Nestlé Purina Petcare (12/12/2001 - 12/12/2020)

12-12-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Một số thương hiệu thức ăn cho thú cưng của công ty bao gồm Purina Pro Plan, Purina Dog Chow, Friskies, Beneful và Purina One.

Nestlé Purina Petcare, hay đơn giản là Purina, là một công ty con của Nestlé tại Mỹ, có trụ sở tại thành phố St. Louis, tiểu bang Missouri. Purina chuyên sản xuất và tiếp thị thức ăn cho vật nuôi, thức ăn vặt và phân mèo. Một số thương hiệu thức ăn cho thú cưng của công ty bao gồm Purina Pro Plan, Purina Dog Chow, Friskies, Beneful và Purina One.

Công ty được thành lập vào năm 2001 bằng cách kết hợp công ty Friskies Petcare của Nestlé với Ralston Purina, đây là công ty đã mua lại với giá 10,3 tỷ USD. Tính đến năm 2012, đây là công ty thức ăn cho vật nuôi lớn thứ hai trên toàn cầu và lớn nhất ở Hoa Kỳ.

 

Công ty đã giới thiệu thức ăn khai vị cho mèo, Fancy Feast Appetizers, vào năm 2009. Dòng Purina Pro Plan dành cho chó cao tuổi đã được giới thiệu vào năm 2010. Thức ăn này có chứa triglyceride chuỗi trung bình (MCTs) cho chức năng não và có ngũ cốc nguyên hạt để tiêu hóa.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

 

 

 


Theo Kiến Trung (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2