[WorldKings – Niên lịch Thế giới 2020] Kỷ niệm 27 năm ngày thành lập của nhà phát triển bất động sản - Poly Real Estate (14/9/1992 - 14/9/2020)

14-09-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Poly Real Estate chủ yếu tham gia vào quá trình thiết kế, phát triển, xây dựng và buôn bán các dự án bất động sản dân cư và thương mại, cũng như là điều khoản của các dịch vụ quản lý tài sản.

Poly Real Estate Group là một nhà phát triển bất động sản Trung Quốc và là một công ty con của tập đoàn sở hữu nhà nước China Poly Group. Poly Real Estate chủ yếu tham gia vào quá trình thiết kế, phát triển, xây dựng và buôn bán các dự án bất động sản dân cư và thương mại, cũng như là điều khoản của các dịch vụ quản lý tài sản. 

 

 

Poly Real Estate có trụ sở tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông và được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng Khoán Thượng Hải vào ngày 31 tháng 7 năm 2006. Poly Real Estate là một thành phần của chỉ số blue chip SSE 50, FTSE China A50 cùng các chỉ số khác.

 

 

Vào năm 2015, Poly Real Estate tung ra Poly Global, một công ty con chuyên tập trung phát triển ở mảng quốc tế. Ban đầu Poly Global bắt đầu hoạt động ở thị trường Úc với tên Poly Australia, kể từ đó tiến hành mở rộng sang thị trường Anh và Mỹ.

 

 

Các trụ sở của Poly Global được đặt tại Hồng Kông với văn phòng ở khắp các thành phố Sydney, Melbourne, Brisbane, London và Los Angeles.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

 

 


Theo Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2