[WorldKings – Niên lịch Thế giới 2020] Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập của công ty tiếp thị và lọc dầu lớn nhất Philippines - Petron Corporation (7/9/1933 - 7/9/2020)

07-09-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Công ty vận hành một nhà máy lọc dầu ở đô thị Limay, tỉnh Bataan, với công suất định mức là 180.000 thùng / ngày (tương đương 29.000 m3 / ngày).

Petron Corporation là công ty tiếp thị và lọc dầu lớn nhất ở Philippines, cung cấp hơn 1/3 nhu cầu dầu của cả nước. Công ty vận hành một nhà máy lọc dầu ở đô thị Limay, tỉnh Bataan, với công suất định mức là 180.000 thùng / ngày (tương đương 29.000 m3 / ngày).

 

 

Từ nhà máy lọc dầu, Petron vận chuyển các sản phẩm của họ chủ yếu bằng đường biển đến 32 kho và bến cảng trong nước. Petron vận hành một nhà máy pha trộn dầu bôi trơn tại nhà ga Pandacan, nơi sản xuất dầu bôi trơn và mỡ bôi trơn.

 

 

Petron có lịch sử bắt đầu từ ngày 7 tháng 9 năm 1933 khi Socony-Vacuum Oil Company (Standard Oil of New York) và Standard Oil of New Jersey (còn được gọi là Jersey Standard) hợp tác theo hình thức hai bên cùng có lợi ở Viễn Đông thành một liên doanh 50–50 có tên công ty Standard Vacuum Oil Company (Stanvac). Công ty đã hoạt động ở 50 quốc gia, bao gồm Philippines, New Zealand, Trung Quốc và khu vực Đông Phi.

 

 

Nhà máy lọc dầu được chứng nhận ISO-14001 của công ty là nhà máy chế biến dầu thô thành nhiều loại sản phẩm dầu mỏ, như LPG, xăng, dầu diesel, nhiên liệu máy bay phản lực, dầu hỏa, dầu nhiên liệu công nghiệp, dung môi, nhựa đường và xylen hỗn hợp.

 

 

Petron cũng có thể sản xuất chất bôi trơn cơ học và mỡ cơ học. Các sản phẩm này cũng được bán thông qua các trạm dịch vụ và trung tâm bán hàng, hoặc trực tiếp cho các khách hàng công nghiệp.

 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do ASRI đề cử

 

 


Theo Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2