[WorldKings - Wowtimes - Niên lịch & Thành tựu 2022] Những thành tựu trong lịch sử 92 năm phát triển trong ngành sản xuất thuốc ho và kẹo bạc hà của Ricola (1930)

22-11-2022

(kyluc.vn – worldkings) Ricola Ltd. là nhà sản xuất thuốc ho và kẹo bạc hà thơm miệng của Thụy Sĩ có trụ sở chính đặt tại Laufen, Basel-Country, Thuỵ Sĩ.

 

Ricola là một doanh nghiệp gia đình thuộc sở hữu của gia đình Richterich, tuy nhiên từ năm 2019, việc điều hành công ty đã nằm trong tay các giám đốc điều hành không thuộc gia đình sở hữu.

 

 

Công ty hiện xuất khẩu các mặt hàng ra 45 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Các sản phẩm của công ty bao gồm các loại thuốc ho và kẹo thơm miệng có thành phần thực vật tự nhiên được trồng độc quyền trên đất Thụy Sĩ mà không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng hoặc thuốc diệt cỏ.

 

(WOWTIMES) Những cột mốc của công ty:

- Năm 1930: Thợ làm bánh kẹo Emil Wilhelm Richterich và Daniel Ruoss Sr. thành lập Confiseriefabrik Richterich & Co. Laufen sau khi mua một tiệm bánh nhỏ ở Laufen.

- Năm 1940: Richterich đã tạo ra Ricola's Swiss Herbal Sweet – loại kẹo thảo mộc đầu tiếp có sự pha trộn của 13 loại thảo mộc.

 

- Năm 1948: Emil Richterich quyết định đổi tên công ty thành Ricola.

- Những năm 1950: Ricola's Swiss Herbal Sweet được đánh giá cao vì khi nó tan ra trong nước sẽ tạo thành một loại trà thảo mộc thơm.

 

 

- Năm 1962: Ricola trở thành một trong những công ty Thụy Sĩ đầu tiên xuất khẩu kẹo.

- Năm 1976: Sau khi nghiên cứu sâu rộng về bánh kẹo không đường, Ricola đã tung ra loại kẹo thảo dược không đường nhai đầu tiên của Thụy Sĩ.

- Những năm 1980: Ricola bắt đầu quảng cáo sản phẩm của mình trên truyền hình.

 

 

- Năm 1988: Công ty bắt đầu đóng gói sản phẩm của họ trong các hộp nhỏ.

- Năm 2014: Được xây dựng bằng đất sét và đất có nguồn gốc từ thung lũng Laufen, Trung tâm Thảo mộc Ricola được khai trương và đóng vai trò là trung tâm chế biến và lưu trữ các loại thảo mộc.

- Năm 2021: Logo và thiết kế bao bì đã được thiết kế lại và làm mới hoàn toàn.

Theo WOWTIMES


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2