[WorldKings - Wowtimes - Niên lịch & Thành tựu 2023] Những cột mốc ấn tượng trong 41 năm phát triển của National Australia Bank Ltd (1982)

06-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) National Australia Bank Limited cung cấp các giải pháp tài chính ngân hàng. Công ty cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến, tài khoản, bảo hiểm, thẻ tín dụng, khoản vay mua nhà và khoản vay cá nhân. Ngân hàng phục vụ nhu cầu tài chính của khách hàng Úc, New Zealand và toàn cầu.

National Australia Bank Ltd. (NAB) là một công ty dịch vụ tài chính quốc tế, cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính và ngân hàng tại Úc, New Zealand, Vương quốc Anh và Châu Á. Nó hoạt động thông qua các phân khúc kinh doanh sau: Ngân hàng doanh nghiệp, Ngân hàng cá nhân, Ngân hàng bán buôn, NAB Wealth và Ngân hàng NZ.

 

 

Công ty cũng cung cấp các tiện ích thẻ tín dụng và thẻ truy cập, cho thuê, nhà ở và tài chính chung, ngân hàng quốc tế, ngân hàng đầu tư, quản lý tài sản, quản lý quỹ, bảo hiểm nhân thọ và các dịch vụ ủy thác và ủy thác giám sát.

NAB là một trong bốn tổ chức tài chính lớn nhất ở Úc (được gọi là "The Big Four") về giá trị vốn hóa thị trường, thu nhập và khách hàng. NAB được xếp hạng ngân hàng lớn thứ 21 trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường và ngân hàng lớn thứ 52 trên thế giới tính theo tổng tài sản vào năm 2019.  

(WOWTIMES) Những cột mốc của National Australia Bank Ltd.:

Năm 1982: NAB được thành lập với tên gọi National Commercial Banking Corporation of Australia Limited vào năm 1982 bằng việc sáp nhập Ngân hàng Quốc gia Australasia và Công ty Ngân hàng Thương mại Sydney. Công ty sau đó được đổi tên thành National Australia Bank Limited.

Năm 2006: NAB báo cáo mức lãi kỷ lục 4,3 tỷ đô la trong ngành và giành được hai giải thưởng Ngân hàng của năm tại địa phương.

 

 

Tháng 10 năm 2008: NAB đã ra mắt một ngân hàng trực tiếp không chi nhánh giao dịch riêng với tên gọi “UBank” dưới sự lãnh đạo của Greg Sutherland và Gerd Schenkel.

Năm 2009:

NAB tuyên bố “có gần 10.000 khách hàng mới trong một tháng” cho sản phẩm USaver của UBank.

Vào tháng 12 năm 2009, tài khoản tiết kiệm trực tuyến USaver của UBank đã được trao giải thưởng “Best of the Best” của Tạp chí Money.

 

 

Năm 2011:

Vào tháng 2 năm 2011, UBank đã ra mắt sản phẩm cho vay mua nhà đầu tiên (gọi là “UHomeloan”). Chỉ 10 ngày sau khi ra mắt, UBank đã giảm lãi suất khoản vay 0,10%/năm.

Vào tháng 10 năm 2011, UBank đã giành được Giải thưởng Sáng tạo Sản phẩm Toàn cầu của BAI Financial cho khoản thế chấp tái cấp vốn UHomeloan.

Năm 2012: Trong Giải thưởng cho vay Úc năm 2012, UBank được vinh danh là Nhà điều hành trực tuyến tốt nhất.

Tháng 1 năm 2019: NAB đã vận hành 3.500 địa điểm của Bank @ Post — bao gồm hơn 7.000 ATM trên khắp Úc, New Zealand và Châu Á — và phục vụ 9 triệu khách hàng.

 


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2